Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Tiếp tục rò rỉ tai nghe EarPods dùng cổng Lightning của iPhone 7 và 7 Plus

 • View user profile View the profileThành viên gắn bó

  Thành viên gắn bó
  avatar

  Bài viết Bài viết : 394

  Tài sản Tài sản : 1271

  Uy tín Uy tín : 444

  Huy hiệu : goodMem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 15.07.16 11:09 

  Một trong những tin đồn đáng chú ý nhất về chiếc iPhone 7 từ trước đến giờ chính là việc Apple sẽ loại bỏ cổng tai nghe 3.5mm, thay vào đó sẽ sử dụng tai nghe chung với cổng sạc Lightning. Ta đã từng thấy nhiều hình ảnh rò rỉ của iPhone, nhưng chiếc tai nghe dùng cổng Lightning thì rất hiếm khi xuất hiện.


  Mới đây, một vài hình ảnh được cho là tai nghe EarPods với cổng Lightning đang được chia sẽ rất nhanh trên mạng. Dựa vào những hình này thì ta thấy là về thiết kế nó cũng không khác mấy so với các tai nghe trước đây của Apple. Điểm khác biệt duy nhất chính là nó đã dùng cổng Lightning thay cho cổng 3.5mm.


  Ta cũng có thể thấy phần đuôi của cổng Lightning trên chiếc tai nghe này được bo tròn lại, trong khi trên dây cáp khác của Apple thì nó được thiết kế phẳng. Nó cũng hơi bự hơn so với đây cáp thường thấy trên iPhone, có thể là được tích hợp thêm một số linh kiện điện tử chăng?  Tất nhiên, không loại trừ việc có thể nó là sản phẩm do hãng thứ ba sản xuất, hoặc chỉ là hàng giả, nhưng vào cuối tháng 6, cũng có vài hình ảnh rò rỉ của tai nghe Lightning xuất hiện, và nó rất giống với các ảnh rò rỉ mới này, nên cũng có khả năng đây là tai nghe “chính chủ”. Hơn nữa, trước đây cũng từng xuất hiện hình ảnh phụ kiện chuyển đổi từ 3.5mm sang Lightning cho các tai nghe cũ.


  Tags: #iphone-7 #iphone-7-plus #lightning #earpods #news #leak
  You cannot reply to topics in this forum