Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Video] iPhone 7 lần đầu lộ clip trên tay nhanh, khớp với những tin đồn

 • View user profile View the profileThành viên gắn bó

  Thành viên gắn bó
  avatar

  Bài viết Bài viết : 394

  Tài sản Tài sản : 1271

  Uy tín Uy tín : 444

  Huy hiệu : goodMem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 15.07.16 11:05 

  Những ngày qua có khá nhiều tin tức về chiếc iPhone 7 xuất hiện, từ thiết kế, cho đến cả tai nghe EarPods cổng Lightning. Hôm nay, chiếc smartphone đang rất được mong chờ của Apple lại tiếp tục lộ diện, lần này là trong video.


  Thiết bị trong video bên dưới có rất nhiều điểm tương đồng với các hình ảnh rò rỉ trước đây, cũng như trùng khớp với những tin đồn về iPhone mới. Bạn có thể thấy nó có camera khá lớn, không có cổng 3.5mm và đường angten nhựa ở mặt lưng được thiết kế lại.

  Bạn nghĩ sao về thiết kế này?


  Tuy nhiên, nó cũng có vài điểm khác biệt so với những hình rò rỉ trước đây, như không có kết nối Smart Connector. Bên cạnh đó, một số hình ảnh rò rỉ trước cũng cho thấy Apple đã loại bỏ nút Mute trên iPhone 7, nhưng trong video, chúng ta lại thấy có sự xuất hiện của nút này.


  Nếu dựa theo tin đồn và ảnh rò rỉ thì iPhone 7 sẽ có phiên bản camera kép, thiết kế tương tự với đời iPhone trước, pin dung lượng cao hơn, không có cổng tai nghe 3.5mm. Các bạn có thể theo dõi thêm những bài viết bên dưới để biết những tin đồn, hình ảnh nào của iPhone 7 đã được tung ra.

  Nguồn Techrum

  Tags: #iphone-7-plus #video #iphone-7 #leak #news
  You cannot reply to topics in this forum