Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

iPhone 7 lần đầu xuất hiện với đầy đủ 4 màu

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 14.07.16 21:01 

  Chỉ còn khoảng 2 tháng nữa là đến thời điểm ra mắt mẫu điện thoại mới của Apple. Đây cũng là thời điểm mà những lời đồn đoán về iPhone 7 xuất hiện một cách dày đặc trên khắp các mặt báo.


  Cách đây ít ngày, từng có thông tin về việc iPhone 7 sẽ được ra mắt với 2 phiên bản mới gồm màu đen và màu xanh dương. Tuy nhiên theo những tin tức của ngày hôm nay, điều đó chưa hẳn đã hoàn toàn chính xác.

  Một bức ảnh rò rỉ từ trang mạng Macitynet.it cho thấy bộ vỏ gồm 4 màu sắc khác nhau được cho là của iPhone 7. Các màu sắc này bao gồm vàng hồng, vàng, bạc và xám. Đây đều là các màu sắc từng được biết đến trước đây của những chiếc iPhone. Ngoài ra không hề có các màu sắc mới như đen hay xanh mà báo giới đã miêu tả. Tất nhiên rất có thể người ta vẫn cố tình ém đi những màu sắc được cho là “hot” của dòng iPhone mới.

  Hình ảnh vừa được tiết lộ cũng cho ta thấy một cách chi tiết hơn về iPhone 7. Có thể thấy chúng sẽ có thiết kế không quá nhiều khác biệt so với iPhone 6s. Điểm khác biệt đáng chú ý nhất là phần camera lồi ra khá nhiều ở mặt sau. Bên cạnh đó, lớp viền anten ở mặt sau cũng không còn thấy xuất hiện.


  Tags: #iphone-7 #iphone-7-plus #apple #leak #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum