Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

LG V10 thế hệ tiếp theo (V11 hoặc V20) sẽ được phát hành vào tháng 9

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 592

  Tài sản Tài sản : 1837

  Uy tín Uy tín : 536

  Huy hiệu : like,top,goodMem,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 14.07.16 20:54 

  LG V10 xứng đáng là một trong những siêu phẩm thực thụ khi đem đến cho người dùng những cải tiến đột phá như tính năng hai màn hình độc đáo, thiết kế mới lạ, cao cấp đi kèm một camera chỉnh tay chuyên nghiệp. Tuy vậy, đáng tiếc là chiến lược kinh doanh của LG lại chưa được tốt khiến V10 nhanh chóng bị lãng quên. Và hôm nay, chúng ta đã có nững thông tin đầu tiên về thế hệ kế nhiệm của V10, gián tiếp cho thấy LG đã và đang sẵn sàng đưa dòng V trở lại cuộc đua của các sản phẩm cao cấp.


  Theo một số nguồn tin rò rỉ từ Hàn Quốc, LG sẽ cho ra mắt thế hệ tiếp theo của LG V10 vào tháng 9 tới đây, khá sớm khi so với cùng kỳ năm ngoái khi LG V10 từng được ra mắt vào tháng 10 năm 2015. Hiện vẫn chưa rõ tên của sản phẩm mới này sẽ là gì nhưng rất có thể là LG V11 hoặc LG V20, đồng thời sẽ tiếp tục kế nhiệm và phát huy những tính năng mạnh mẽ của người anh em LG V10.


  Hiện vẫn chưa rõ cấu hình chi tiết của LG V20 (LG V11), những thông tin chúng ta đã nắm rõ ở thời điểm hiện tại là máy sẽ sở hữu một màn hình 2K, rất có thể vẫn là 5.7 inch đi kèm với một màn hình phụ thứ 2 là 2.1 inch. Cùng với đó, nhiều khả năng model mới này sẽ được LG trang bị thêm khả năng chống shock và va đập. LG đang tìm cách cải tiến mạng mẽ các sản phẩm của mình khi LG G5 đã và đang trở thành một thất bại mới của hãng. Dự kiến ra mắt vào khoảng tháng 9, LG V20 sẽ phải đối đầu trực tiếp với cả Samsung Galaxy Note 5 và iPhone 7, quả là khó khăn cho LG. Review Dạo sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất đến với các bạn.

  Theo Reviewdao.vn

  Tags: #lg #lg-v20 #lg-v11 #lg-v10 #news
  You cannot reply to topics in this forum