Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Rò rỉ hình ảnh thực tế xác nhận Galaxy Note 7 sẽ được trang bị cảm biến mống mắt

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 192

  Tài sản Tài sản : 410

  Uy tín Uy tín : 130

  Huy hiệu : 1kmem

  #1

   on 14.07.16 16:15 

  Chúng ta đang tiến gần đến ngày ra mắt 2/8 của Samsung Galaxy Note 7, và một số tin đồn đang bắt đầu trở thành hiện thực. Trong số đó, cảm biến mống mắt đã được xác nhận qua một số ảnh chụp màn hình của Note 7.


  Trước đó, tin đồn về cái tên Note 7 đã được Samsung xác nhận. Tiếp theo, chứng nhận IP68 về khả năng kháng nước, kháng bụi cũng được kiểm chứng thông qua danh sách nhập khẩu trên trang web Zauba của Ấn Độ. Điều này sẽ làm cho Note 7 là chiếc đầu tiên trong series Note có khả năng chống nước.


  Giờ đây, lại một tính năng đã được xác nhận qua một hình ảnh rò rĩ của AT&T, cho thấy cảm biến mống mắt được trang bị trên Galaxy Note 7. Với cảm biến mống mắt này, người dùng Galaxy Note 7 sẽ phải điều chỉnh điện thoại để mắt được định vị bởi hai vòng tròn trên màn hình. Họ sẽ phải giữ cho điện thoại cách mặt của mình khoảng 25-35 cm.

  Theo một blogger người Nga Eldar Murtazin, cảm biến mống mắt sẽ phải mất ít hơn một giây để mở khóa Galaxy Note 7. Và bạn vẫn có thể mở khóa điện thoại bằng cách sử dụng máy quét vân tay được tích hợp vào nút Home.

  Theo dự kiến, chiếc phablet này được cho là có màn hình 5.7 inch Super AMOLED Quad HD và có vi xử lý Exynos 8893 hoặc Snapdragon 821 tùy theo thị trường, sở hữu RAM 6GB và giao diện người dùng mới của Samsung.

  Một số hình ảnh rò rĩ:  Tags: #samsung #galaxy-note-7 #note-7 #news
  You cannot reply to topics in this forum