Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

iPhone 7 có thể được trang bị pin 1960 mAh dù mỏng hơn iPhone 6s

 • View user profile View the profileThành viên chính thức

  Thành viên chính thức
  avatar

  Bài viết Bài viết : 19

  Tài sản Tài sản : 49

  Uy tín Uy tín : 12

  #1

   on 14.07.16 16:12 

  Mặc dù theo các tin đồn gần đây thì thế hệ iPhone tiếp theo của năm nay sẽ mỏng hơn series iPhone 6s khoảng 1mm nhưng mặc dù vậy, Apple vẫn có thể sẽ xoay sở được để nâng cao dung lượng pin cho phiên bản kế tiếp.


  Theo nguồn tin @OnLeaks (đơn vị thường cung cấp các nguồn tin rò rỉ rất đáng tin cậy), iPhone 7 được cho là sẽ sở hữu dung lượng pin 1960 mAh, so với mức chỉ 1715 mAh trên iPhone 6s hiện tại - nhiều hơn tới 14.2%. Vào đầu năm nay, chúng ta cũng đã nghe được thông tin rằng Apple có thể sẽ phải nghiên cứu nâng cao dung lượng pin cho các thế hệ iPhone kế tiếp và để làm được điều đó thì họ đã thiết kế lại chipset A10 khiến cho nó được thu gọn lại hơn nữa, dành thêm không gian cho pin.

  Tuy vậy, cần phải khẳng định rằng việc gia tăng dung lượng pin lớn hơn không phải luôn đồng nghĩa với việc thời lượng sử dụng sẽ cao hơn nhưng vẫn theo truyền thống lâu nay, chúng ta tin rằng Apple sẽ tìm mọi cách để tận dụng tối đa từng "mAh" mà họ nỗ lực bổ sung được cho các thế hệ pin trên iPhone mới.

  Như chúng ta đã đều biết và dự đoán được qua các năm, gần như chắc chắn Apple sẽ công bố series iPhone 7 trong tháng 9 năm nay và vì sẽ không có nhiều thay đổi đáng kể liên quan tới thiết kế nên rất có thể Apple sẽ không muốn sử dụng tên gọi iPhone 7 cho năm nay mà muốn "để dành" tên gọi này cho năm 2017 - kỷ niệm tròn 10 năm kể từ khi thế hệ iPhone đầu tiên được công bố.

  Nguồn Techrum

  Tags: #iphone-7-plus #apple #iphone-7 #news
  You cannot reply to topics in this forum