Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Thêm hình ảnh thực tế của Galaxy Note 7, sẽ có khả năng chống nước

 • View user profile View the profileThành viên chính thức

  Thành viên chính thức
  avatar

  Bài viết Bài viết : 17

  Tài sản Tài sản : 57

  Uy tín Uy tín : 23

  #1

   on 14.07.16 9:39 

  Sáng nay, chúng ta vừa có thông tin là Samsung đã xác nhận cái tên “Galaxy Note 7” và đồng thời cũng chính thức công bố ngày ra mắt của sản phẩm vào 2/8 sắp tới. Giờ đây, thêm một tin tức nữa được củng cố, đó chính là khả năng chống nước của Note 7.


  Chúng ta đã biết tin về bộ xử lý cũng như các tính năng như cảm biến mống mắt, bút S Pen cải tiến và giao diện mới. Trong những ngày gần đây, có rất nhiều hình ảnh thực tế được cho là của Galaxy Note 7 xuất hiện trên mạng với độ tin cậy rất cao. Nên ta cũng phần nào chắc chắn được về thiết kế của nó.


  Click vào đây để xem thêm:


  Cuối cùng, một thông tin khác về Note 7 mà chưa có nhiều kiểm chứng là khả năng chống nước của máy cũng đã được xác nhận thông qua danh sách nhập khẩu trên trang web Zauba của Ấn Độ. Dựa vào danh sách này ta có thể thấy Note 7 sẽ được trang bị khả năng chống nước.


  Nếu như danh sách này là đúng sự thật (có khả năng rất cao vì trước đây trang này cũng từng rò rỉ nhiều thông tin chính xác về các sản phẩm chưa ra mắt), thì Note 7 sẽ là điện thoại đầu tiên thuộc dòng Note có khả năng chống nước. Samsung từng giới thiệu bộ đôi Galaxy S7/S7 edge có khả năng chống nước rất tốt, hy vọng Note 7 sẽ tiếp tục kế thừa ưu điểm này.

  Theo dự kiến thì Samsung Galaxy Note 7 sẽ chính thức được giới thiệu vào ngày 2/8 này. Chiếc phablet này được cho là có màn hình 5.7 inch Super AMOLED Quad HD và chạy chip xử lý Exynos 8893 hoặc Snapdragon 821 tùy thị trường, RAM 6GB và giao diện người dùng mới của Samsung.

  Nguồn: Techrum

  Tags: #galaxy-note-7 #samsung #note-7 #news
  You cannot reply to topics in this forum