Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Đây có phải là Xiaomi Redmi Note 4 với camera kép ở mặt sau?

 • View user profile View the profileThành viên chính thức

  Thành viên chính thức
  avatar

  Bài viết Bài viết : 16

  Tài sản Tài sản : 50

  Uy tín Uy tín : 18

  #1

   on 13.07.16 12:56 

  Camera kép đang dần trở thành xu hướng thiết kế của các nhà sản xuất điện thoại thông minh và tất nhiên Xiaomi cũng không phải ngoại lệ. Nhiều thông tin cho rằng mẫu điện thoại cao cấp Redmi Note 4 sắp tới sẽ có khung kim loại và camera kép.


  Hình ảnh mới được tiết lộ cũng đã phần nào khẳng định tính xác thực của thông tin trên, Redmi Note 4 có thể được bố trí 2 camera với cảm biến kích thước lớn theo hướng dọc và đèn LED flash ở giữa, thay vì nằm ngang như hầu hết các mẫu điện thoại camera kép hiện giờ.


  Phần thiết kế theo như hình ảnh, khung sẽ được làm bằng kim loại vuốt cong về hai cạnh ở mặt sau, cụm phím tăng giảm âm lượng đặt ở cạnh phải.

  Tất nhiên chưa thể khẳng định được hình ảnh rò rỉ trên có chính xác là Redmi Note 4 hay không, nhưng xác suất là rất cao. Vì nếu đem so sánh với Redmi Note 3 trước đây cả hai đều có những điểm tương đồng, chỉ khác cảm biến vân tay phía sau đã được thay thế bằng camera. Nếu như thông tin trên chính xác, Redmi Note 4 sẽ có phím home tích hợp cảm biến vân tay?

  Nguồn Gizmochina

  Tags: #xiaomi #redmi-note #redmi-note-4 #news
  You cannot reply to topics in this forum