Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Bản sao của Pokémon Go hiện đang đứng đầu tại App Store Trung Quốc

 • View user profile View the profileThành viên chính thức

  Thành viên chính thức
  avatar

  Bài viết Bài viết : 42

  Tài sản Tài sản : 122

  Uy tín Uy tín : 35

  #1

   on 13.07.16 12:29 

  Trò chơi Pokémon Go đã và đang "gây sốt" trên thế giới, tuy nhiên nhà sản xuất Nintendo mới chỉ giới hạn tại 3 quốc gia là Mỹ, New Zealand và Úc. Đây cũng chính là lý do để những trò chơi "nhái" Pokémon Go xuất hiện và có cơ hội phát triển nhanh chóng.


  Trong đó City Spirit Go, tựa game được thiết kế biểu tượng gần giống Pikachu, một trong những nhân vật điển hình trong Pokémon đang đứng đầu App Store ở Trung Quốc.


  Được biết City Spirit Go sao chép hầu hết những ý tưởng của Pokemon Go, người chơi cũng cần di chuyển để tìm và bắt Pokemon xung quanh. Điểm khác biệt chính là trò chơi giả mạo không có công nghệ thực tế tăng cường (AR), thay vào đó là bản đồ hoạt hình.


  City Spirit Go được cho tải về miễn phí và người chơi sẽ phải trả tiền cho những vật phẩm trong game như các gói kim cương, nhưng giá không hề dễ chịu, rơi vào khoảng 97 USD. Đồng thời, City Spirit Go cũng đang dẫn dầu doanh thu của các ứng dụng In-App Purchase tại Trung Quốc.

  City Spirit Go là sản phẩm của công ty Xiaoyu Sun và cũng là tựa game duy nhất được nhà phát triển này đăng tải trên App Store.
  Tags: #city-spirit-go #pokémon-go #pokemon-go #news #pokemon
  You cannot reply to topics in this forum