Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Người dùng Windows 10 Mobile cần 40 000 người ký yêu cầu phát hành Pokémon GO

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 12.07.16 20:21 

  Tựa game Pokémon Go đang "làm mưa, làm gió" trên hai nền tảng di động iOS và Android. Trái lại với những người dùng Windows 10 Mobile, không khí có vẻ ảm đạm vì không nhận được sự hỗ trợ, mới đây 40.000 người dùng nền tảng của Microsoft đã chung tay ký đơn yêu cầu game Pokémon Go.


  Không chỉ những người dùng cá nhân, ngay cả một số điểm bán hàng cũng cùng ký vào bản kiến nghị trên Change.org, gửi nguyện vọng đến nhà sản xuất trò chơi Pokémon Go phát triển một phiên bản dành cho hệ điều hành Windows 10 Mobile.


  Một người đã gọi nền tảng của Microsoft là "Windows Phone ngu ngốc", khi không chơi được Pokémon Go

  "Với tuyên bố trên, cộng đồng bao gồm hàng triệu người hâm mộ trung thành và người sử dụng Windows 10, Windows 10 Mobile rất mong nhà sản xuất Pokémon GO là Niantic, Inc., Pokémon Company và Nintendo Co., Ltd., sẽ giới thiệu Pokémon GO trên Windows 10 và Windows 10 Mobile bên cạnh hai nền tảng iOS và Android" - đó là nguyên văn một phần trong thư thỉnh nguyện được cộng đồng người dùng Windows gửi đi.

  Tại thời điểm mình viết bài ( 13 giờ, 12/07/2016) con số đã có 39.871 đồng tình và không ngừng tăng. Nếu như bạn cũng đang sử dụng Windows 10 và quan tâm có thể tham gia tại link phía dưới.

  Develop Pokémon GO for Windows 10 and Windows Mobile 10 · Change.org

  Đối với người dùng iOS và Android, mọi thứ có vẻ khả quan hơn rất nhiều khi hãng phát triển đã đưa game đến khu vực US, Úc, và New Zealand. Theo nguồn tin từ WSJ thì rất có khả năng hãng Niantic sẽ phát hành Pokémon GO cho cả Châu Âu và Châu Á trong thời gian sắp tới.


  Tags: #pokémon-go #pokemon-go #pokemon #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum