Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus tiếp tục rò rỉ hình ảnh thực tế, hoàn toàn khớp với những tin đồn

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 12.07.16 18:55 

  Mới đây, NWH đã cho đăng tải những hình ảnh mới về bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Đặc biệt đã gợi mở rõ nét về cụm camera kép (dual-lens camera) cùng cổng Smart Connector.


  Hình ảnh rò rỉ mới của iPhone 7 - 4.7-inch cũng giống với loạt hình ảnh được các nguồn tin khác đăng tải trước đó nhưng đây phiên bản màu vàng hồng và có độ hoàn thiện khá cao.


  Với hình ảnh được cho của iPhone 7 Plus xuất hiện cụm camera kép, 3 chân kết nối phía sau, rất có thể là cổng Smart Connector đã từng được Apple sử dụng trên iPad Pro để kết nối với các phụ kiện như bàn phím mở rộng.

  Hiện chưa rõ mục đích Apple với Smart Connector trên thiết bị có kích thước 5,5 inch như iPhone 7 Plus, có thể sẽ là một trong tính năng độc quyền, để tạo ra điểm khác biệt với iPhone 7.


  Hình ảnh mặt trước đã phủ nhận những tin đồn Apple loại bỏ phím home vật lý truyền thống để sử dụng phím cảm ứng trên iPhone 7 Plus. Ngoài ra có thể thấy ở cạnh bên đã loại bỏ phím gạt tắt âm phía trên cụm phím tăng giảm âm lương như trên các thế hệ iPhone trước.

  NWH không đăng tải hình ảnh cạnh dưới, nhưng nhiều khả năng sẽ không có cổng tai nghe 3.5 mm.

  Cũng có những thông tin khác về iPhone mới của Apple như hãng sẽ sử dụng vi xử lý A10, bộ nhớ tối thiểu sẽ là 32GB, cải thiện khả năng kháng nước, Wi-Fi và mạng LTE nhanh hơn. Dự kiến Apple sẽ cho ra mắt iPhone 7 và iPhone 7 Plus vào mùa thu năm nay, thường vào tháng 9.


  Tags: #iphone-7 #iphone-7-plus #iphone-7-pro #apple #smart-connector #news #leak


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum