Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Pokémon GO sẽ được tung ra ở châu Âu và châu Á trong một vài ngày tới

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 592

  Tài sản Tài sản : 1837

  Uy tín Uy tín : 536

  Huy hiệu : like,top,goodMem,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 12.07.16 14:45 

  Pokémon GO là một “hiện tượng” thật sự trong làng game, điều này là không thể chối cãi. Tuy vậy, rất nhiều game thủ đang cảm thấy bất mãn với tình hình phát hành chậm chạp của nhà phát triển. Game đã có mặt chính thức tại Mỹ, Úc và New Zealand, nhưng ở nhiều quốc gia khác vẫn “im hơi lặng tiếng”. Nhưng cuối cùng, sự chờ đợi có lẽ sắp kết thúc.


  Nguồn tin của trang báo nổi tiếng The Wall Street Journal cho biết Pokémon GO sẽ chính thức được phát hành cho các quốc gia ở Châu Âu và Châu Á “trong vài ngày tới”. Đáng tiếc là vẫn chưa có thông tin về ngày phát hành cụ thể, cũng như chưa biết được danh sách chính xác những nước sẽ được hỗ trợ, nhưng hy vọng là Niantic Labs. sẽ phát hành cho tất cả các quốc gia tại 2 châu lục này.

  Người dùng ở những quốc gia ngoài 3 khu vực được hỗ trợ đã làm rất nhiều cách để có thể chơi được Pokémon GO. Nhưng họ sẵn sàng cài những file APK không chính thức cho chiếc Android của mình, cũng như người dùng iOS thì phải chuyển Apple ID sang Mỹ, Úc hoặc New Zealand để tải game.  Cảnh "vườn không nhà trống" khi chơi Pokémon GO ở Việt Nam​

  Trong khi người dùng vẫn đang còn thấp thỏm mong chờ game ra mắt tại khu vực mình sống, thì Nintendo có lẽ đang rất sung sướng khi giá cổ phiếu của họ đã cất cánh “thẳng đứng” nhờ vào Pokemon GO.

  Hy vọng nguồn tin của WSJ là chính xác, các “Pokémon Trainer” tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới đang rất mong chờ ngày mình có thể “đường đường chính chính” đi săn Pokémon.

  Nguồn techrum

  Tags: #pokémon #pokémon-go #pokemon-go #pokemon #news
  You cannot reply to topics in this forum