Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Nhà Trắng trở thành địa điểm lý thú của các game thủ săn Pokemon

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 11.07.16 9:55 

  Việc sử dụng bản đồ trên thực tế để mang lại cách chơi cuốn hút hơn, Pokémon GO có thể biến những địa danh nổi tiếng thành bãi chiến trường của các gamer.


  Có quá nhiều câu chuyện hài hước, thú vị thậm chí là éo le khi chơi Pokémon GO kể từ thời điểm Nintendo cung Niantic cung cấp trò chơi này ra toàn thế giới. Nhiều game thủ đã gặp phải một hoàn cảnh tiến thoái lưỡng nan khi bắt gặp Pokémon trong nhà vệ sinh nữ, đồn cảnh sát, gặp nạn khi đi nhầm vào địa điểm hoạt động của băng nhóm tội phạm hay gây tai nạn giao thông chỉ vì dừng xe để bắt Pokémon.


  Mới đây, Nhà Trắng của chính phủ Mỹ cũng được hệ thống định vị trong game lựa chọn là một Pokémon Gym, nơi các huấn luyện viên thi đấu lẫn nhau. Về cơ bản, Pokémon GO sẽ cho phép hai người chơi tương tác với nhau ở bất kỳ hoàn cảnh nào, song, ở bản beta, việc này chỉ diễn ra tại Gym mà số số lượng địa điểm như vậy rất ít. Bởi vậy, trong thời gian tới, Nhà Trắng sẽ là nơi thường xuyên lui tới của rất nhiều game thủ.

  Hiện tại, địa danh này đang được chiếm đóng bởi một gamer có tên Boricua88 với chú Pokémon Pidgeot đạt chỉ số CP 790 – một con số cực kỳ ấn tượng. Tất nhiên, đã là Gym, các gamer đều ao ước chiếm đóng được nơi này và Boricua88 sẽ là đối tượng của rất nhiều người, thậm chí một trong số họ sẽ đặt tên Pokémon của mình là “Thanks Obama” sau khi chiếm đóng thành công.


  Tags: #pokémon-go #pokemon-go #pokémon #pokemon #news #nhà-trắng


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  View user profile View the profileĐào Hoa Lạc Ảnh

  Đào Hoa Lạc Ảnh
  avatar

  Bài viết Bài viết : 154

  Tài sản Tài sản : 611

  Uy tín Uy tín : 327

  Huy hiệu : like,mod,goodMem,talentmod,goldverified,birthday2

  #2

   on 11.07.16 10:07 

  Vui quá nhỉ, Nhà trắng mà cũng ko tha Smile

  You cannot reply to topics in this forum