Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Website KT-Browser của Nguyễn Anh Khoa vừa ra mắt đã bị đánh sập, nhưng nhanh chóng phục hồi

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 11.07.16 8:47 

  Chỉ vừa mới đây, diễn đàn có giới thiệu đến các bạn trình duyệt KT Browser của cậu học sinh 15 tuổi Nguyễn Anh Khoa. Trình duyệt này đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng nhưng không may mắn khi trang chủ của KT Browser đã bị tê liệt hoàn toàn sau khi ra mắt không lâu.


  Hiện tại, khi vào địa chỉ kt-browser.com do Nguyễn Anh Khoa tạo ra thì người dùng sẽ nhận được thông báo "www.kt-browser.com server DNS address could not be found."


  Trên Fanpage Facebook chính thức, Nguyễn Anh Khoa đã xác nhận rằng website của em đã bị tấn công từ chối dịch vụ DDos . Sau đó, Khoa đã dùng tên miền mới là ktbrowser.co. Hiện các bạn có thể đến trang web mới này để tham khảo thêm hoặc tải trình duyệt KT Browser về trải nghiệm.


  Hiện tại, nếu bạn muốn tải về trình duyệt KT Browser của Nguyễn Anh Khoa thì hãy tải theo đường dẫn bên dưới, Khoa đã đưa bộ cài này lên server Github, Dropbox và Google Drive. Bạn có thể VÀO ĐÂY để tìm hiểu rõ hơn về trình duyệt "made in Vietnam" này.


  Hiện các bạn có thể tải về trình duyệt "thuần Việt" KT Browser tại các link sau cho PC và cả Android:  Tags: #kt-browser #news #ddos


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  View user profile View the profileThành viên quen thuộc

  Thành viên quen thuộc
  avatar

  Bài viết Bài viết : 99

  Tài sản Tài sản : 293

  Uy tín Uy tín : 82

  #2

   on 11.07.16 15:44 

  Các thành phần gato vẫn còn rất nhiều squint
  You cannot reply to topics in this forum