Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Samsung chính thức ra mắt Galaxy J2 2016 tại Ấn Độ với mức giá 145 USD

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 08.07.16 19:29 

  Sau nhiều đồn đoán và rỏ rỉ thông tin trên Benchmark cũng như trang web FCC thì cuối cùng, Samsung Galaxy J2 2016 cũng chính thức được trình làng tại Ấn Độ với điểm đặc biệt nổi bật là tính năng Smart Glow ở mặt lưng.


  Smart Glow là tính năng mới nhất chưa từng được trang bị trên các smartphone trước đây, cụ thể nhờ tính năng này, bạn có thể theo dõi các thông báo, cuộc gọi đến, tin nhắn mà không cần nhìn vào màn hình.


  Smart Glow chính là cụm đèn LED bố trí bao quanh camera sau của máy mà người dùng có thể tùy chọn từng màu sắc riêng biệt cho các thông báo khác nhau. Ngoài ra Smart Glow còn hỗ trợ chế độ S Bike.


  Galaxy J2 được trang bị cấu hình tầm trung với chip Quad-Core 1.5GHz, màn hình 5 inch độ phân giải HD, RAM 1.5G và bộ nhớ trong 8G cho phép mở rộng bằng thẻ nhớ. Tuy nhiên dung lượng Pin khá ổn là 2.600 mAh. Chiếc điện thoại này có cặp camera 8MP và 5MP tương ứng cho phía trước và sau. Và có 3 tùy chọn màu sắc là vàng Gold, trắng và đen. Máy được gói gọn trong kích thước 142.4 x 71.1 x 8.0mm cũng như chạy hệ điều hành 6.0 Marshmallow khi bán ra.


  Ngoài ra, J2 2016 cũng được trang bị công nghệ Turbo Speed (TST) - nhằm mục đích nâng cao hiệu suất - "sử dụng ít nhất các nguồn lực để hoàn thành một nhiệm vụ cụ thể trong thời gian nhanh nhất." Samsung còn tuyên bố rằng với công nghệ này, các ứng dụng upload lên sẽ có tốc độ nhanh hơn đến 40% khi so sánh với các thiết bị có bộ nhớ RAM tương tự.

  Thiết bị sẽ được chào bán với giá khoảng INR 9750 (tương đương $145) tại Ấn Độ vào tuần tới.


  Tags: #samsung #galaxy-j2 #galaxy-j2-2016 #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum