Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Có thể Samsung sẽ ra mắt chiếc điện thoại 7-inch mới với tên Galaxy J Max

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 592

  Tài sản Tài sản : 1837

  Uy tín Uy tín : 536

  Huy hiệu : like,top,goodMem,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 08.07.16 8:54 

  Theo chuyên gia rò rỉ nổi tiếng Evan Blass, Samsung đang chuẩn bị cho ra mắt một chiếc điện thoại tầm trung với một màn hình khổng lồ. Để được gọi là Samsung Galaxy J Max, chiếc điện thoại được đồn là có màn hình đến tận 7-inch.


  Nếu lời đồn đúng như vậy, thì điện thoại Samsung J Max này chẳng khác gì một cái máy tính bảng dual-SIM, có hỗ trợ GSM, HSDPA và mạng LTE.

  Tất cả các dòng điện thoại trước đó của Samsung Galaxy J - dòng smart phone tầm trung - đều mang mã hiệu được đánh số với những cái tên như Galaxy J1, Galaxy J2, Galaxy J3, Galaxy J5 và Galaxy J7 (là chiếc điện thoại lớn nhất cho đến bây giờ trong dòng J với màn hình 5,5-inch).

  Nhìn vào thị trường di động hiện tại, thì có rất nhiều dòng điện thoại có kích cỡ màn hình rơi vào khoản 5,5-inch đến 7-inch như: Google Nexus 6 với màn hình 6-inch, Google Nexus 6P là 5,7-inch, ngay cả Galaxy A9 Pro cũng 6 inch, và Xiaomi Mi Max đi kèm với một màn hình to hơn là 6,44-inch.


  Evan Blass cũng đã chia sẻ một bức ảnh của Samsung Galaxy J Max trên twitter của mình. Nhìn vào bức hình rò rỉ, dường như chúng ta không thấy được chức năng mới nhất của Samsung hiện giờ là Smart Glow. Galaxy J2 sắp tới sẽ được cho là điện thoại Samsung đầu tiên sử dụng chức năng Smart Glow này nhưng có vẻ như Galaxy J Max đã bỏ lỡ một tính năng mà nhiều đọc giả mong đợi nhất.
  Tags: #samsung #galaxy-j-max #galaxy-j #news
  avatar

  Bài viết Bài viết : 192

  Tài sản Tài sản : 410

  Uy tín Uy tín : 130

  Huy hiệu : 1kmem

  #2

   on 08.07.16 16:06 

  7-inch bự chảng thành tablet rầu @@
  You cannot reply to topics in this forum