Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Không riêng gì Việt Nam, rất nhiều nơi khác cũng đang phải chờ Pokemon Go

 • View user profile View the profileThành viên quen thuộc

  Thành viên quen thuộc
  avatar

  Bài viết Bài viết : 141

  Tài sản Tài sản : 467

  Uy tín Uy tín : 177

  Huy hiệu : 1kmem

  #1

   on 08.07.16 8:52 

  Pokémon Go đang gây bão trong vài ngày và nếu chưa kịp hiểu chuyện gì đang xảy ra, các bạn có thể tham khảo một số bài viết trước của diễn đàn. Sau khi tìm hiểu thì các bạn sẽ thấy hiện dù có tải game về nhưng khi chơi sẽ không thấy Pokemon nào. Đó là vì nhà phát hành game là Niantic hiện chỉ hỗ trợ 3 quốc gia là Mỹ, Úc và New Zealand.


  Trong thời gian tới sẽ lần lượt hỗ trợ các quốc gia Canada, Bỉ, Đức, Tây Ban Nha, Pháp, Italia, Hà Lan, Bồ Đào Nha, Nga và Anh. Tuy nhiên vẫn chưa biết thời gian cụ thể. còn tại Việt Nam và phần còn lại của thế giới chắc sẽ phải chờ lâu hơn.

  Mặc dù đã có tin một nhà phát hành game lớn của Việt Nam chủ động đàm phán với Niantic, chủ quản của Pokemon GO, để dành quyền phát hành độc quyền game này tại Việt Nam, nhưng có vẻ như Niantic chưa mấy mặn mà, hoặc chưa sẵn sàng để mất quyền kiểm soát game, từ đó gây ra những hậu quả ảnh hưởng không tốt đến Pokemon Go và chính uy tín của Niantic.

  Dù sao đi nữa thì chúng ta vẫn hy vọng sẽ lại được chơi Pokemon GO, và cũng không quên miệt mài tìm cách "nào đó" để biến điều đó thành sự thật.

  Nguồn Techrum

  Tags: #pokemon-go #pokemon #pokémon-go #news #niantic
  You cannot reply to topics in this forum