Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Apple đã mang lại cách mở khóa "thông minh hơn" trên iOS 10 beta 2

 • View user profile View the profileThành viên thân thiết

  Thành viên thân thiết
  avatar

  Bài viết Bài viết : 271

  Tài sản Tài sản : 718

  Uy tín Uy tín : 245

  #1

   on 07.07.16 15:23 

  Apple vừa tung ra bản iOS 10 beta 2 vào thứ ba vừa qua, bản cập nhật mới này đã cải tiến và sửa một số lỗi trên hiên bản beta đầu tiên, đồng thời thêm vào một số tính năng mới. Trong đó đáng nói nhất chính là tính năng chạm vào Touch ID để mở khóa.


  Trong iOS 10, Apple đã thay thế tính năng “slide to unlock” đặc trưng bằng “press to unlock” và tất nhiên nhiều người không thích điều này. Trong bản iOS 10 beta đầu tiên, thậm chí ngay cả khi bạn dùng Touch ID để đăng nhập hoàn tất thì vẫn phải nhấn nút Home để mở máy như trong hình bên trên. Nhưng điều “ngớ ngẩn” này đã được Apple thay đổi trong bản beta 2.


  “Press to unlock” vẫn là hệ thống mở khóa mặc định của iOS 10 beta 2. Để chuyển qua cách sử dụng cảm biến Touch ID thì bạn phải vào ứng dụng Settings -> Accessibility -> Home Button. Tại mục này, bạn sẽ thấy dòng Rest Finger to Unlock, bật nó lên và bạn sẽ có thể dùng vân tay để mở khóa iPhone như cũ.


  Hy vọng trong các phiên bản thử nghiêm sau này, Apple sẽ cho người dùng tùy chọn sử dụng lại tính năng "slide to unlock". Còn bây giờ, hãy cứ theo dõi xem hãng sẽ đưa ra các nâng cấp thú vị nào tiếp theo.

  Nguồn BRG

  Tags: #apple #ios-10 #ios-10-beta #ios-10-beta-2 #news
  You cannot reply to topics in this forum