Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

iPhone 7 và iPhone 7 Plus lộ diện qua bản vẽ CAD, khớp hoàn toàn với các tin đồn trước

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 866

  Tài sản Tài sản : 2271

  Uy tín Uy tín : 742

  Huy hiệu : top,mod,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 07.07.16 10:38 

  Khi ngày ra mắt của Apple iPhone 7 ngày càng đến gần thì các tin đồn và hình ảnh rò rỉ xuất hiện ngày càng nhiều. Vừa mới đây, các hình ảnh bản vẽ CAD của thiết bị được cho là iPhone 7 và 7 Plus đã xuất hiện và trông chúng khá đáng tin.


  Những hình này đến từ trang mạng xã hội Weibo nổi tiếng của Trung Quốc, cho thấy hình vẽ kỹ thuật của hai chiếc iPhone mới được chụp từ nhiều góc cạnh. Chúng cũng rất khớp với các tin đồn trước đây.


  Trên hình, chúng ta thấy là Apple đã loại bỏ cổng tai nghe 3.5mm và thay vào đó là một thứ có vẻ như là loa ngoài thứ hai và đường angten được thiết kế lại như các tin đồ và hình rò rỉ trước đây. Chiếc iPhone 7 Plus cũng được xác nhận là có camera kép.


  Nếu các hình CAD này là thật thì những thứ trên chính là điểm khác biệt rõ ràng nhất của dòng iPhone mới so với các đời iPhone 6 và iPhone 6s. Theo nhiều tin đồn thì phải vào năm 2017, đúng 10 năm kể từ khi Steve Jobs ra mắt chiếc iPhone đầu tiên, Apple mới giới thiệu chiếc iPhone có thiết kế hoàn toàn mới.


  Theo tin đồn trước đây thì Apple sẽ sử dụng chip xử lý A10 mới cho iPhone 7, rất nhiều khả năng nó sẽ trở thành chiếc smartphone mạnh nhất thị trường khi ra mắt. Bên cạnh đó, phiên bản dung lượng bộ nhớ trong 16 GB cũng được cho là sẽ bị bỏ đi và thay bằng bản 32GB, một số nguồn tin còn cho rằng sẽ có cả phiên bản 256GB. Mời các bạn xem qua hình bản vẽ dưới đây:


  Nguồn Techrum

  Tags: #iphone-7 #iphone-7-plus #iphone-7-pro #news


  "Hãy cho tôi một tình yêu, tôi sẽ cho bạn hạnh phúc"
  - Tiểu Lạc
  You cannot reply to topics in this forum