Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Nhà sản xuất Pokémon GO đã chặn các khu vực không được hỗ trợ ngoài Úc và New Zealand

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 07.07.16 7:41 

  Sau một ngày làm mưa làm gió các diễn đàn, group, fanpage cũng như các mạng xã hội thì nhà sản xuất Pokémon GO là Nitendo đã chặn các trường hợp chơi game ở các khu vực chưa được hỗ trợ.


  Có quá nhiều người chơi tới từ các quốc gia khác nhau (trong đó có Việt Nam). Từ khoảng 17-18h chiều nay mỗi khi vào game sẽ không còn thấy xuất hiện các Pokémon nữa, cũng không có các Pokéstop trên bản đồ. Chỉ còn lại nhân vật lang thang vô định trong bản đồ rộng lớn.


  Mình đã thử dùng VPN và fake IP sang Úc nhưng vẫn không ăn thua. Có lẽ là nhà sản xuất đã dùng GPS và chặn theo khu vực trên bản đồ.


  Hy vọng Pokemon GO sớm được bổ sung ở tất cả mọi nơi để có thể chơi được ở Việt Nam mà không cần cực khổ fake này fake nọ. Diễn đàn sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về game thực tế ảo vô cùng hay ho này tới các bạn mỗi khi có thông tin mới nhất!

  Nguồn Techrum

  Tags: #pokémon-go #pokemon #pokemon-go #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum