Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Trò chơi tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo tại nhà

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 7

  Tài sản Tài sản : 0

  Uy tín Uy tín : 0

  #1

   on 04.07.16 16:35 

  bên cạnh những bài tập trên lớp thì nhiều cha mẹ hoàn toàn có thể có khả năng giúp bé phát triển bằng cách chơi những trò chơi tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo tại nhà. Trò chơi tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo hai ,3,4,5 tuổi hoặc còn có thể áp dụng với học tiếng anh lớp 3 vừa giúp bé thư giãn, lại kích thích sự say mê và hứng thú của bé trong tiến trình học ngôn ngữ mới đấy. tiếp sau đây là một vài trò chơi tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo đang được bố mẹ áp dụng khá thông dụng ngay tại nhà mà Alokiddy vừa mới nghiên cứu đấy.

  Game giúp bé tiếp cận với tiếng Anh
  Trò chơi các quốc gia toàn thế giới
  Để bé nhớ tên tiếng Anh chính là mục tiêu của trò chơi các quốc gia trên thế giới, áp dụng cho bé từ 4- 5 tuổi. Sẽ có một bản đồ thế giới có điền tên các nước bằng tiếng Anh, mẹ và bé sẽ thi nhau xem ai nói được nhiều tên nước bằng tiếng Anh nhất. Khi tổng số lượng các nước càng càng ngày càng ít đi thì độ khó của trò chơi tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo này sẽ càng ngày càng tăng về độ khó.


  Trong khi chơi, nếu quên bạn có thể mở tự điển để nói chính xác tên nước hơn. thông qua trò chơi này, bé sẽ cảm nhận thấy hứng thú hơn, từ đó làm tăng vốn từ vựng hơn.

  Trò chơi đồ dùng trong nhà
  Ở trên lớp, chắc chắn bé đã được học tên tiếng Anh của một số đồ dùng trong nhà từ khi còn học mẫu giáo. Vậy vì sao ngay tại nhà bố mẹ không chơi trò chơi này để giúp bé nhớ lại những từ vựng đã học?. Với trò chơi này, bố mẹ sẽ chỉ những đồ vật có trong nhà mà bé đã được học để bé nói bằng tiếng Anh, đồ vật trong nhà càng nhiều thì bé lại càng dễ nhớ tên, vốn từ vựng của bé qua đó mà cũng tăng thêm theo.

  Trò chơi Simon nói thế
  Đây là một trò chơi cho trẻ em mẫu giáo giúp nâng cao khả năng nghe của bé. Bố mẹ có thể chơi cùng bé bất cứ lúc nào mà không nên làm bắt đầu chuẩn bị trước. Trò chơi này rất đơn giản hóa , bé sẽ nghe bố mẹ nói hành động và nhìn kĩ khi bố mẹ triển khai hành động đó. Nếu như đáp án của bé không chính xác thì bố mẹ có thể nói lại nhiều lần hơn để con hiểu. Việc này thực hiện nhiều lần sẽ giúp tiếng anh cho trẻ cải thiện đáng kể.

  Ví dụ, mẹ nói" Simon say, you kiss me" và rồi đưa tay lên môi. Nếu bé làm theo nhanh thì mẹ sẽ nhanh chong chuyển qua hành động khác khó hơn " Simon says, you come here". Nếu trẻ không hiểu thì mẹ có thể vẫy tay để bé lại gần mẹ.

  Trên đây là một số trò chơi tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo cực kì hữu hiệu trong việc tập tành kĩ năng nghe, nói, phát âm tiếng Anh. Tại Alokiddy.com.vn còn rất là nhiều trò chơi khác, bố mẹ có thể truy nhập để tìm hiểu nhé.
  You cannot reply to topics in this forum