Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Google cung cấp 4 tháng thử nghiệm miễn phí Play Music Unlimited và YouTube Red cho các thuê bao mới

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 1145

  Tài sản Tài sản : 2830

  Uy tín Uy tín : 814

  Huy hiệu : like,top,mod,goodMod,1kmem,goldmember,talentmod,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 04.07.16 16:33 

  YouTube RedGoogle Play Music Unlimited là hai dịch vụ giải trí có tính phí của Google, nhưng hiện tại hãng đang cho phép những người dùng mới đăng ký sử dụng 4 tháng miễn phí.


  Theo như giá sử dụng hiện tại thì bạn sẽ tiết kiệm được đến 40USD. Nhưng có một điều là nếu trước đó bạn đã dùng thử Play Music Unlimited hay YouTube Red thì sẽ không nhận được khuyến mãi này, nó chỉ dành riêng cho những người dùng mới đăng ký lần đầu.


  Theo một số người dùng thì họ vẫn có thể lấy khuyến mãi khi đăng xuất và đăng ký lại, nhưng chỉ một vài người thực hiện được mẹo này. Bên cạch đó, Google cho biết đây là khuyến mãi dành cho ngày 4/7, cũng là Ngày Độc Lập của Mỹ, nên nhiều khả năng chương trình này chỉ dành riên cho người dùng tại nước này.


  Mình có thử vào YouTube Red thì vẫn chỉ thấy khuyến mãi dùng thử 30 ngày chứ không có 4 tháng như trên. Với Google Play Music Unlimited thì đúng là có miễn phí 4 tháng thật. Bạn nào thử được Red thì cho mình thỉnh giáo nhé.

  Lưu ý nếu bạn vào mà bị báo đang nằm trong vùng không hỗ trợ thì hãy sử dụng VPN để truy cập vào YouTube Red và Google Play Music Unlimited.

  Tham khảo: Androidpolice

  Tags: #google #youtube-red #youtube #google-play-music-unlimited #news  "In a land of myth, and a time of magic..."
  You cannot reply to topics in this forum