Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Samsung Galaxy Note 5 giảm sâu, chào đón bom tấn Note 7

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 03.07.16 12:31 

  Samsung vừa giảm 1 triệu đồng cho Galaxy Note 5. Đây được xem là động thái mở đường cho mẫu phablet thế hệ mới nhất dự kiến ra mắt vào đầu tháng sau, đồng thời, giảm nhanh lượng hàng còn tồn. Như vậy, giá bán của Galaxy Note 5 nay chỉ còn 14,99 triệu đồng thay vì 15,99 triệu đồng như trước đó.


  Tuy đã có tuổi đời gần một năm, song, Galaxy Note 5 vẫn là mẫu sản phẩm được ưa chuộng bởi kiểu dáng thiết kế bắt mắt, chất liệu hoàn thiện cao cấp bằng kính và kim loại. Đây cũng được xem là bước “cách tân lớn” so với các phiên bản thế hệ trước chỉ sử dụng chất liệu nhựa truyền thống. Thông số cấu hình của Note 7 cũng khá ấn tượng với vi xử lý Exynos 7420 8 nhân, 4GB RAM, màn hình 5,7 inch độ phân giải 2K, camera chính 16MP/phụ 5MP, bộ nhó trong 32GB, dung lượng pin theo máy là 3000mAh.

  Trong thời gian tới đây, Samsung dự kiến sẽ ra mắt phiên bản mới của dòng Note với tên gọi Galaxy Note 7. Máy cũng có những thay đổi lớn lao so với mẫu Note 5 hiện tại, chẳng hạn như màn hình cong ở 2 cạnh, khả năng chống thấm nước cao cấp tương tự Galaxy S7, RAM được nâng cấp lên 6GB cùng vi xử lý thế hệ mới nhất. Để rõ hơn về Note 7, mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây.


  Tags: #galaxy-note-7 #samsung #galaxy-note-5 #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum