Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Microsoft giới thiệu chương trình MVP dành cho người dùng Insider

 • View user profile View the profileThành viên chính thức

  Thành viên chính thức
  avatar

  Bài viết Bài viết : 17

  Tài sản Tài sản : 57

  Uy tín Uy tín : 23

  #1

   on 02.07.16 12:44 

  Hôm nay, Microsoft đã chính thức công bố chương trình MVP (Most Valuable Professional) dành cho người dùng Windows Insider. MVP đã phát triển được hơn 20 năm, và năm ngoái, công ty đã tái cơ cấu lại chương trình, tập trung vào các nhà phát triển và các chuyên gia IT.


  Trong một bài viết trên Blog, trưởng bộ phận Insider là Dona Sarkar đã chia sẻ:

  Hôm nay chúng tôi vui mừng thông báo chương trình Windows Insider MVP - một ngôi nhà mới cho các MVP tập trung vào Windows và các thiết bị phục vụ khách hàng. Các chuyên gia MVP ở mảng người dùng Windows and Devices rất quan trọng, và chúng tôi đã làm việc trong suốt thời gian qua để tìm ra ngôi nhà phù hợp cho họ. Đây là một quyết định chu đáo để đưa những chuyên gia này đến với Windows Insider Program, nơi mà tương lai của WIndows đang được định hình bởi những người sử dụng sản phẩm. Windows Insider MVP Program cho phép chúng tôi làm việc với các MVP chặt chẽ và tập trung hơn, tương tác với các nhóm sản phẩm khác nhau của Windows and Devices.

  Microsoft cũng đang nỗ lực mở rộng chương trình Insider ra nhiều khu vực. Họ cũng đang có kế hoạch kết hợp Xbox One Preview Program vào một chương trình Insider.

  Dona cũng cho biết cô sẽ làm việc trực tiếp với các MVP khi họ vào ngôi nhà mới. Trong khi đó, những Insider sẽ có cơ hội trở thành MVP vào đầu năm 2017.

  Nguồn Techrum

  Tags: #microsoft #news #mvp
  You cannot reply to topics in this forum