Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Game giúp bé tiếp cận với tiếng Anh

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 7

  Tài sản Tài sản : 0

  Uy tín Uy tín : 0

  #1

   on 30.06.16 11:02 

  kế bên những bài tập trên lớp thì những phụ huynh hoàn toàn sẽ có khả năng giúp bé thúc đẩy phát triển bằng cách chơi những trò chơi tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo tại nhà. Trò chơi tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo 2 ,3,4,5 tuổi vừa giúp bé thư giãn, lại kích thích sự si mê và thú vị của bé trong tiến trình học ngôn ngữ mới đấy.

  Như bạn đã biết tiếng anh cho trẻ em rất quan trọng. Và việc kết hợp vừa học vừa chơi sẽ giúp bé học tiếng Anh rất hiệu quả.

  tiếp sau đây là một vài trò chơi tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo đang được bố mẹ ứng dụng khá phổ biến rộng rãi ngay tại nhà mà Alokiddy vừa mới tìm hiểu đấy.

  Bé mẫu giáo học tiếng Anh qua game

  Trò chơi các quốc gia toàn thế giới
  Để bé nhớ tên tiếng Anh chính là mục đích của trò chơi các quốc gia trên thế giới, áp dụng cho bé từ 4- 5 tuổi. Sẽ có một bản đồ thế giới có điền tên các nước bằng tiếng Anh, mẹ và bé sẽ thi nhau xem ai nói được nhiều tên nước bằng tiếng Anh nhất. Khi con số các nước càng ngày một ít đi thì độ khó của trò chơi tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo này sẽ càng ngày càng tăng về độ khó.

  Trong khi chơi, nếu quên bạn có thể mở từ điển để nói chuẩn xác tên nước hơn. duyệt y trò chơi này, bé sẽ cảm giác hứng thú hơn, từ đó làm tăng vốn từ vựng hơn.

  Trò chơi vật dụng trong nhà

  Ở trên lớp, chắc chắn bé đã được học tên tiếng Anh của một số đồ dùng trong nhà kể từ khi còn học mẫu giáo. Vậy vấn đề vì sao ngay tại nhà bố mẹ không chơi trò chơi này để giúp bé nhớ lại những từ vựng đã học?. Với trò chơi này, bố mẹ sẽ chỉ những đồ vật có trong nhà mà bé đã được học để bé nói bằng tiếng Anh, đồ vật trong nhà càng nhiều thì bé lại càng dễ nhớ tên, vốn từ vựng của bé qua đó mà cũng tăng thêm theo. Đây là cách hiệu quả giúp bé học tốt tiếng anh mẫu giáo

  Trò chơi Simon nói thế

  Đây là một trò chơi cho trẻ nhỏ mẫu giáo giúp nâng cao khả năng nghe của bé. Bố mẹ có thể chơi cùng bé mọi lúc mà không cần phải bắt đầu chuẩn bị trước. Trò chơi này rất đơn thuần , bé sẽ nghe bố mẹ nói hành động và nhìn kĩ khi bố mẹ khai triển hành động đó. Nếu giống như đáp án của bé không chính xác thì bố mẹ có thể nói lại nhiều lần hơn để con hiểu.
  Ví dụ, mẹ nói" Simon say, you kiss me" và rồi đưa tay lên môi. Nếu bé làm theo nhanh thì mẹ sẽ nhanh chong chuyển qua hành động khác khó hơn " Simon says, you come here". Nếu trẻ không hiểu thì mẹ có thể vẫy tay để bé lại gần mẹ.
  Trên đây là một số trò chơi tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo rất là hữu hiệu trong việc tập luyện kĩ năng nghe, nói, phát âm tiếng Anh. Tại Alokiddy.com.vn còn rất rất nhiều trò chơi khác, bố mẹ có thể truy cập để tìm hiểu nhé.
  Nguồn bài viết: Alokiddy.com.vn
  You cannot reply to topics in this forum