Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Mời xem concept iPhone 7 với màu “Space Black” cực đẹp và nam tính

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 592

  Tài sản Tài sản : 1837

  Uy tín Uy tín : 536

  Huy hiệu : like,top,goodMem,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 29.06.16 14:39 

  Những nguồn tin gần đây cho hay, Apple sẽ mang phiên bản màu “Space Black” (màu đen đậm) lên iPhone 7, đồng thời khai tử phiên bản “Space Gray” (màu xám) đã từng là gam màu chủ đạo của hãng trong suốt 3 đời sản phẩm qua (iPhone 5s/6/6s).


  Được biết, phiên bản “Space Black” sẽ có khá nhiều điểm tương đồng so với chiếc iPhone 5 được Táo Khuyết tung ra hồi năm 2013. Với phiên bản màu đen, iPhone 7 sẽ khoác lên một sắc thái hoàn toàn mới mẻ - Sang trọng, quyến rũ và cũng rất nam tính.


  Để hiện thực hoá ý tưởng tuyệt vời này, Shai Mizrachi đã chia sẻ một số hình ảnh sắc nét về chiếc iPhone 7 do chính anh thực hiện. Anh cũng khéo léo lồng ghép vào những điểm khác biệt của iPhone 7 để hình ảnh trông được thực hơn như cụm camera lồi và lớn hơn hay viền ăng-ten được loại bỏ ở mặt sau.


  Tất nhiên, mọi thứ mới chỉ là những thông tin rò rỉ. Chúng ta vẫn phải cần thêm nhiều hình ảnh và thông tin để xác thực phiên bản màu đen ấn tượng này sẽ xuất hiện trên iPhone 7. Dưới đây là một số hình ảnh khác về iPhone 7 phiên bản màu đen được iDesinger đăng tải.

  Tags: #iphone-7 #iphone-7-plus #iphone-7-pro #apple #space-black #news
  You cannot reply to topics in this forum