Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

2015 Toyota Camry phong cách hiện đại

 • View user profile View the profileThành viên chính thức

  Thành viên chính thức
  avatar

  Bài viết Bài viết : 12

  Tài sản Tài sản : 16

  Uy tín Uy tín : 0

  #1

   on 28.06.16 23:08 

  Toyota đã cam kết sẽ làm cho xe của mình hấp dẫn hơn, với các sách bán chạy nhất Camry mới nhất được gọi là trong một đại tu. Trong khi kết quả thực sự là một Camry tốt hơn cho năm 2015, chiếc xe chứng minh rằng thay đổi bản chất của tủ lạnh này trên radials là nhiệm vụ không hề đơn giản.

  làm ngọt mới nhất của Camry là đáng kể. Tất cả các thân xe mới tiết kiệm mái nhà, và các đường cong chảy hữu cơ nhiều hơn trước. Hầu hết các mô hình thực hiện một năm thanh crôm lưới tản nhiệt đơn giản, nhưng một hổng, đen mõm lưới phân biệt SE thể thao hơn và Trims XSE mới cho năm 2015. Đó là một cá cyborg, nhưng một trong những bạn có thể mang về nhà để gặp cha mẹ.

  --->>> Review: xe tải hyundai hd72

  mối hàn tại chỗ bổ sung thêm độ cứng để cấu trúc, trong khi thảm dày đệm và chèn cửa giúp đè chặt xuống đường tiếng ồn trong cabin. Tất cả các biến thể được thay đổi khung gầm nhẹ, trong khi XSE giống như thử nghiệm V-6 của xe được tinh bột thêm, với những cú sốc vững chắc hơn và lò xo, ống lót khó hơn, và một giai điệu sắc nét hơn cho các tay lái trợ lực điện. Nó vẫn còn gia đình xe tuân thủ, nhưng nền tảng cảm thấy vững chắc hơn và bị cô lập, với cơ thể kiểm soát tốt hơn và chất lượng xe.

  helm của Camry, tuy nhiên, vẫn còn là DOA, cung cấp ít cảm nhận về trung tâm hoặc gia tăng nỗ lực trong góc. mô hình XSE mặc bánh xe 18-inch tiêu chuẩn shod với Michelin Tính ưu việt tất cả các mùa, mà tê kinh nghiệm bằng cách ưu tiên kháng thấp và lăn qua bám dính hoàn toàn. Cả hai nắm bên họ trên skidpad (0,81 g) và hiệu suất dừng của họ từ 70 mph (178 feet) là không có ngoại lệ.

  Bên cạnh đó Toyota sẽ cho ra mắt phiên bản xe toyota camry 2016 với phong cách hiên đại hơn so với những phiên bản trước đây. Với phiên bản 2015 các hệ truyền động thực hiện hơn, trong đó có một tiêu chuẩn 178 mã lực 2.5 lít bốn và một tùy chọn 3,5-lít V-6 với 268 mã lực. Cả hai nhà máy đang được hỗ trợ bởi số tự động sáu tốc độ và khuấy động tâm hồn của bạn về nhiều như các máy điều hòa không khí sân sau. Tuy nhiên, grunty V-6 tiếp tục là một trong những khía cạnh giải trí của ổ đĩa của Camry; không đến 60 mph xảy ra trong 5,8 giây và quý dặm đi qua 14.3 tại 100 mph. Đó là đúng cách nhanh chóng. nền kinh tế nhiên liệu quan sát của chúng tôi 24 mpg là hợp lý và tương tự để kiểm tra trước đó.

  chỉnh khác cho năm 2015 mang vật liệu nội thất chất lượng cao, bao gồm cả bit faux-da lộn của XSE và khâu thơm đỏ trên bảng điều khiển và ghế. Ngoài ra còn có một màn hình TFT 4.2-inch mới trong cluster đo của hầu hết các chi tiết trang trí và một trung tâm ngăn xếp sửa đổi có tính năng một pad sạc không dây cho điện thoại thông minh tương thích.


  giá cơ sở tăng nhẹ trên phạm vi mô hình, bắt đầu từ 23.795 $ cho một chiếc Camry LE với 2,5. Chúng tôi XSE V-6 kiểm tra xe bắt đầu tại $ 32.195, bao gồm đèn pha LED mới, ghế da, và Entune âm thanh và hệ thống định vị của Toyota. Con số này đã tăng lên đến một đáng kể $ 35.768 với JBL stereo nâng cấp ($ 805), các gói 750 $ Công nghệ (cruise control radar, dầm cao tự động, trước khi va chạm và làn khởi hành cảnh báo), và tính năng bổ sung khác.

  Là một loại hàng hóa vận chuyển, Camry mới nhất là tinh tế hơn và thú vị hơn trước, mà nên là đủ cho vô số người mua. Nhưng không giống như các khả năng như nhau và 10Best thưởng Honda Accord và Mazda 6 , tính thể thao vẫn còn AWOL.

  --->>> Báo giá xe khách hyundai county 29 chỗ
  You cannot reply to topics in this forum