Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Bằng sáng chế mới của Samsung giải thích cách làm việc của máy quét mống mắt trên Galaxy Note 7

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 28.06.16 8:37 

  Galaxy Note 7 hiện tại có lẽ đang là mẫu thiết bị được mong chờ nhất trong nửa cuối năm 2016 này và một trong những tính năng mới được chờ đợi của chiếc phablet cao câp tiếp theo từ Samsung là khả năng bảo mật bằng hệ thống quét và nhận dạng mống mắt sử dụng cho việc mở khóa điện thoại cũng như xác nhận danh tính cho các dịch vụ thanh toán di động.


  Gần đây, Samsung đã đệ trình một hồ sơ xin cấp quyền bảo hộ sáng chế cho một hệ thống được cho là sẽ sử dụng trên hệ thống quét mống mắt của Galaxy Note 7. Hệ thống này sử dụng rất nhiều camera để chụp lại mắt và khuôn mặt người dùng sau đó sẽ sử dụng 3 ống kính nhằm đảm bảo mống mắt đang được quét khớp hoàn toàn với hình ảnh mống mắt đã được lưu trước đó. Trong quá trình quét, các tia hồng ngoại có thể sẽ được sử dụng để xác định tọa độ của mắt và được điều khiển bằng bộ vi xử lý ứng dụng (Applications Processor).


  Cụm ống kính đầu tiên trên hệ thống quét mống mắt sẽ trang bị hai ống kính có độ sâu trường ảnh nông tập trung vào mắt người dùng. Cụm ống kính thứ 2 sẽ có trường ảnh rộng nhằm chụp lại toàn bộ khuôn mặt người dùng. Nếu như khuôn mặt hay mắt người dùng không thể nhận dạng, hệ thống sẽ phát âm báo bằng giọng nói yêu cầu người dùng thử lại.

  Ngoài hệ thống bảo mật quét mống mắt, Samsung vẫn tiếp tục trang bị hệ thống quét vân tay như thông thường nhằm phục vụ các khách hàng không mong muốn hoặc không thể thực hiện nhận dạng thông qua mống mắt.

  Samsung Galaxy Note 7 có thể sẽ được công bố vào ngày 2/8/2016 và bán ra chính thức sau đó khoảng 2 tuần.


  Tags: #galaxy-note-7 #samsung


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  avatar

  Bài viết Bài viết : 2

  Tài sản Tài sản : 1

  Uy tín Uy tín : 0

  #2

   on 28.06.16 10:30 

  có ảnh hưởng tới đôi mắt mình không các bác khi mà lúc nào cũng cho nó quét như vậy
  You cannot reply to topics in this forum