Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Video] Cách mà Photos trong iOS 10 có thể nhận diện khuôn mặt, địa điểm và nhiều hơn nữa

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 25.06.16 14:36 

  Kể từ iOS 10, ứng dụng Photos trên iPhone và iPad có khả năng tự động quét hình ảnh trong máy để nhận diện hình ảnh và nơi chốn, giúp bạn tìm kiếm bức ảnh dễ dàng hơn. Nó còn có khả năng gộp chúng lại thành một nhóm chung, và tự động tạo album để bạn ôn lại kỷ niệm xưa với các tấm hình của mình.


  Trong bản iOS 10 beta đầu tiên, người dùng có thể xác nhận những bức ảnh nào đã được gộp đúng nhóm và thêm tên cho người trên ảnh. Sau đó, những người có tên sẽ được đưa và một mục riêng của họ trong album.


  Apple đã giới thiệu những thẻ lưu, giúp bạn nhanh chóng xem qua ảnh cũ theo từng mục trong ứng dụng Photos trên iOS 10. Tại đây, các bức ảnh được gộp thành nhóm một cách thông minh dựa trên tên người, vị trí và ngày chụp, cho phép bạn dễ dàng xem lại chúng.

  Bạn cũng có thể dùng những bức cùng nhóm để tạo ra một đoạn clip ngắn. Người dùng có thể thay đổi độ dài của video, cũng như nhạc nền, chỉ với vài lần chạm. Sau đó bạn có thể save và chia sẻ chúng lên mạng xã hội.


  Cuối cùng, iOS cũng giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm hình ảnh hơn dựa trên khuôn mặt, vị trí, hoặc thậm chí là dựa trên đồ vật, con vật. Ví dụ, bạn có thể tìm kiếm từ “cats” và ứng dụng Photos của iOS 10 sẽ tự động hiển thị những bức ảnh mà nó nghĩ là có hình mèo trong đó.

  iOS 10 hiện đang được phát hành dưới dạng thử nghiệm cho các nhà phát triển. Phiên bản thử nghiệm dành cho người dùng sẽ được ra mắt vào Q3 này.


  Tags: #ios-10 #ios-10-beta #photos #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum