Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Ứng dụng BitTorrent Now sẽ giúp stream nhạc, phim,... cho các thiết bị Android, iOS và Apple TV

 • View user profile View the profileThành viên quen thuộc

  Thành viên quen thuộc
  avatar

  Bài viết Bài viết : 99

  Tài sản Tài sản : 293

  Uy tín Uy tín : 82

  #1

   on 24.06.16 14:59 

  BitTorrent vừa ra mắt một ứng dụng tên là BitTorrent Now, cung cấp dịch vụ streaming video và ca nhạc theo yêu cầu, nhưng phần lớn là của các nghệ sĩ tự do mà bạn không biết đến.


  Ứng dụng này không phải là nơi dành cho những nội dung lậu trên các site torrent. BitTorrent Now hoàn toàn hợp pháp, nơi mà các nghệ sĩ tự do có thể giới thiệu video hay bài hát của mình cho toàn thế giới. Đa phần những nội dụng trong BitTorrent Now đều được đăng tải trực tiếp từ chính tác giả. Một số sẽ miễn phí, số khác thì bạn cần trả tiền để xem hoặc có tích hợp quảng cáo.


  Về cơ bản thì BitTorrent Now cũng hoạt động tương tự như các ứng dụng streaming khác. Bạn mở ứng dụng lên và chọn các nội dung mình muốn xem. Điểm khác biệt lớn nhất, như đã nói ở trên, chính là hầu hết các nội dung đều là của ca sĩ, diễn viên ít tên tuổi. Nội dung trên BitTorrent Now cũng không giới hạn ở nhạc và video, BitTorrent nói rằng họ sẽ hỗ trợ streaming nội dung thực tế ảo và gần như mọi thứ khác mà người dùng muốn upload.

  Hiện tại có khoảng 30.000 người đang dùng dịch vụ này để phát hành nội dung của họ, trong đó cũng có một số cái tên nổi tiếng. Nhưng có điều với những nghệ sĩ nổi tiếng thì họ chỉ dùng Now để đưa những đoạn video quảng cáo, chứ không phải là video ca nhạc mà bạn đang tìm kiếm.

  BitTorrent Now hỗ trợ iOS, Android và Apple TV để hướng đến nhiều đối tượng khách hàng nhất có thể. Nếu bạn thích thưởng thước âm nhạc hay bộ phim được làm từ các nghệ sĩ tự do ít được biết đến thì có thể thử qua BitTorrent Now. Hiện tại ứng dụng này đã có mặt trên Android, còn phiên bản cho iOS và Apple TV sẽ ra mắt ít lâu sau.

  Nhìn chung là BitTorrent Now còn mới mẻ nên chưa có những nội dung "hấp dẫn" vì về cơ bản người dùng vẫn có thể đăng tải những gì họ muốn, việc còn lại là cơ quan chủ quản có quản được hoặc quản tới mức độ nào mà thôi.

  Nguồn Techrum

  Tags: #bittorrent #bittorrent-now #streaming #news
  You cannot reply to topics in this forum