Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Xiaomi Mi 5S sẽ có màn hình cảm ứng lực, cảm biến vân tay công nghệ siêu âm?

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 24.06.16 9:15 

  Xiaomi đang có kế hoạch cho ra mắt phiên bản nâng cấp của chiếc flagship Mi 5 và khoảng gần cuối năm nay, hãng sẽ gọi thiết bị này là Mi 5s. Nó sẽ giữ lại thiết kế của người tiền nhiệm, nhưng được thêm vào một số tính năng mới và nâng cấp cấu hình. Hai tính năng mới nổi bật nhất chính là màn hình cảm ứng lực và cảm biến vân tay công nghệ siêu âm của Qualcomm.


  Màn hình cảm ứng lực có lẽ cũng không còn lạ lẫm gì nữa. Được biết đến rộng rãi dưới cái tên 3D Touch khi được tích hợp trên iPhone 6s/6s Plus, tuy nhiên về mặt hữu dụng thì cảm ứng lực vẫn còn nhiều nhận xét trái chiều. Việc thêm vào màn hình cảm ứng lực trên Xiaomi Mi 5s có lẽ chỉ mang tính chất “khoe” là chính.


  Về phần cảm biến vân tay siêu âm thì công nghệ này đã được Qualcomm giới thiệu từ sự kiện MWC 2015, nhưng không phổ biến trên smartphone. Tính đến hiện tại chỉ có chiếc LeTV (hiện tại là LeEco) Le Max Pro ra mắt tháng 1/2016 là được trang bị công nghệ này.

  Xiaomi Mi 5s được cho là có màn hình Full HD 5.15 inch, 6GB RAM, camera kép ở mặt sau, bộ xử lý Snapdragon 820. Giá bán và ngày ra mắt chính thức vẫn chưa được công bố cụ thể, diễn đàn sẽ cập nhật khi có thông tin mới đáng chú ý.


  Tags: #xiaomi #xiaomi-mi-5s #xiaomi-mi-5 #mi-5 #mi-5s


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum