Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

KFC tích hợp pin dự phòng vào hộp đựng thức ăn của mình

 • View user profile View the profileThành viên quen thuộc

  Thành viên quen thuộc
  avatar

  Bài viết Bài viết : 141

  Tài sản Tài sản : 467

  Uy tín Uy tín : 177

  Huy hiệu : 1kmem

  #1

   on 23.06.16 13:54 

  Bạn muốn tận hưởng buổi đi ăn gà rán cùng với bạn bè nhưng đồng thời cũng lo lắn về chiếc điện thoại đang sắp hết pin của mình, đừng lo, bạn có thể vừa ăn gà vừa sạc điện thoại với phần ăn mới của KFC.  Tuy nhiên, có điều là bạn phải ở…Ấn Độ mới được thử qua phần ăn này. KFC đã hợp tác với cơ công ty Blink Digital có trụ sở tại Mumbai để tạo ra một phần ăn 5-trong-1 đặc biệt nhất từ trước đến giờ gọi là Watt A Box. Để có được Watt A Box thì bạn phải đăng ký tham gia một cuộc thi tại một số cửa hàng ở Delhi và Mumbai, hoặc đăng ký online trên Facebook của KFC tại Ấn Độ.


  Điểm độc đáo nhất của Watt A Box chính là chiếc hộp đựng. Bên trong chiếc hộp này vẫn chứa các loại thức ăn như bình thường, nhưng bên cạnh đó nó còn được trang bị một cục pin dự phòng, cùng với đó là cáp microUSB và Lighting để bạn có thể sạc iPhone hoặc smartphone Android. Bạn có thể dễ dàng tháo viên pin này ra để sử dụng riêng.


  Viên pin có dung lượng 6100 mAh nhưng thực tế sử dụng lại rất kém. Khi sạc chiếc iPhone 5s trong nửa tiếng thì nó chỉ đầy được 17% và viên pin dự phòng đã cạn. Sau khi sạc đầy lại 100% thì trang Bgr đã dùng nó để thử sạc Redmi Note 3 nhưng nó lại nhanh chóng hết pin khi chỉ sạc được 7%.


  Hiển nhiên, theo như KFC thì Watt A Box sẽ giúp sạc pin khi bạn đang ăn, chứ không phải là một viên pin dự phòng. Dù có pin rất kém, nhưng ý tưởng này cũng khá hay. KFC không phải là hãng thực phẩm đầu tiên tích hợp công nghệ vào các sản phẩm của mình. Trước đây, ta đã từng có McDonald với phần ăn Happy Meal với chiếc hộp có thể dùng như kính VR. Coca Cola cũng có hộp đựng 12 lon nước có thể biến thành kính VR.

  Hy vọng một ngày nào đó KFC cũng mang chương trình thú vị này đến các quốc gia khác, đặc biệt là Việt Nam.
  Tags: #kfc #watt-a-box #news
  You cannot reply to topics in this forum