Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Microsoft phát hành Flow, ứng dụng giúp tự động hóa nhiều thao tác cùng lúc

 • View user profile View the profileThành viên gắn bó

  Thành viên gắn bó
  avatar

  Bài viết Bài viết : 394

  Tài sản Tài sản : 1271

  Uy tín Uy tín : 444

  Huy hiệu : goodMem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 22.06.16 18:18 

  Microsoft Flow là ứng dụng giúp người dùng có thể thực hiện nhiều thao tác cùng một lúc bằng cách liên kết 2 hay nhiều dịch vụ lại với nhau, từ đó tự động đồng bộ file, thông báo, tổ chức dữ liệu và nhiều tính năng khác.


  Trong khi các đối thủ của Flow là IFTTT và Zapier đã có mặt từ khá lâu và hỗ trợ một lượng lớn dịch vụ, thì ứng dụng của Microsoft lại tập trung nhiều vào mảng công cụ Office, như Office 365, Dynamic CRM, Power App, Yammer, Mailchip, GitHub, Salesforce hay Slack,...

  Tuy nhiên, người dùng có thể sử dụng Microsoft Flow để tự động thực hiện nhiều thao tác như gửi tin nhắn, lưu kết quả tìm kiếm Twitter vào Excel, sao chép file từ OneDrive sang SharePoint, chép ảnh từ Instagram sang Dropbox và nhiều thao tác khác.


  Ứng dụng được tích hợp thêm Activity Feed, nơi lưu lại mọi hoạt động gần đây, bạn có thể tìm kiếm hoặc lọc kết quả khi muốn xem lại một thao tác nào đó. Người dùng có thể cài đặt nhận thông báo để tiện theo dõi, gửi thông báo qua SMS với những thao tác quan trọng phòng khi gặp trục trặc.


  Video giới thiệu ứng dụng Microsoft Flow

  Microsoft cho biết sẽ tiếp tục phát triển và mở rộng thêm các tính năng cho Flow, cũng như sớm phát hành phiên bản dành cho Android. Tải về Microsoft Flow cho iOS tại:


  Theo techrum

  Tags: #microsoft-flow #flow #news
  You cannot reply to topics in this forum