Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Photos trên iOS 10 và macOS Sierra có thể nhận diện 7 biểu cảm khuôn mặt, 4432 vật thể khác nhau

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 22.06.16 17:46 

  Ứng dụng Photos trên iOS 10 và macOS Sierra được cải tiến khá nhiều, với khả năng nhận diện được biểu cảm khuôn mặt, địa điểm và các vật thể trong bức ảnh, giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm được tấm hình mà họ cần.


  Cụ thể, 7 biểu cảm khuôn mặt và Photos có thể nhận diện bao gồm Greedy (tha thiết), Disgust (phẫn nộ), Neutral (trung lập) , Scream (hoảng hốt), Smiling (cười), Surprise (ngạc nhiên).

  Thú vị hơn, ứng dụng còn nhận diện được một số lượng lớn các vật thể, địa điểm và người trong bức ảnh, từ đó xếp chúng vào những mục thích hợp. Điều này giúp cho người dùng có thể nhanh chóng tìm kiếm được bức ảnh mình muốn khi chỉ nhớ được một vài chi tiết của tấm hình.


  Với một thư viện mà số lượng ảnh tương đối lớn, Apple sẽ còn phải tiếp tục làm việc để ứng dụng có thể hoạt động một cách mượt mà khi thực hiện việc xác định và sắp xếp ảnh như trên, ít nhất là cho tới khi iPhone 7 ra mắt cùng với iOS 10.


  Tags: #ios-10 #ios-10-beta #macos-sierra #photos #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum