Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Apple SIM đã có mặt trên 140 quốc gia nhưng vẫn chưa có ở Việt Nam

 • View user profile View the profileThành viên quen thuộc

  Thành viên quen thuộc
  avatar

  Bài viết Bài viết : 64

  Tài sản Tài sản : 191

  Uy tín Uy tín : 73

  #1

   on 22.06.16 11:43 

  Như vậy, tính cho đến thời điểm hiện tại, Apple SIM đã hỗ trợ 140 quốc gia trên thế giới, bao gồm một số quốc gia trong khu vực như Lào, Cambodia, Singapore, Malaysia, v..v. Tuy rằng, công nghệ với nhiều ưu điểm nổi bật này lại chưa có mặt Việt Nam.


  Hiện tại, các nhà mạng lớn của Việt Nam cũng chưa lên kế hoạch hợp tác với Apple nhằm mang Apple SIM về thị trường viễn thông trong nước. Apple SIM chính thức ra đời vào năm 2014, nó sẽ giúp các thiết bị di động của Apple không cần sử dụng thẻ SIM truyền thống mà vẫn có thể kết nối được với nhà mạng thông qua phần mềm trên iPhone, iPad.


  Không cần sử dụng đến phần cứng, Apple SIM được xem là bước đột phá vì nó giúp cho quá trình đăng ký, lựa chọn nhà mạng trở nên đơn giản và hiệu quả hơn hẳn. Khi đi du lịch sang các nước khác, thay vì phải mua một thẻ SIM tại khu vực đó, người dùng chỉ việc sử dụng phần mềm trên iPhone/iPad để chuyển đổi sang các nhà mạng tương ứng.


  Trước đây, Apple từng mang đến cho giới công nghệ nhiều những đột phá về công nghệ thẻ SIM. Apple tạo ra khay SIM rời trên iPhone năm 2007, người dùng chỉ việc bỏ SIM vào khay và đưa vào bên trong máy, thay vì phải mở nắp mặt lưng, thậm chí mở pin để lấy SIM khá bất tiện. Hay công nghệ microSIM, nanoSIM với kích thước nhỏ hơn, giúp tối ưu phần cứng bên trong máy.

  Theo Techz

  Tags: #apple #apple-sim #sim #news
  avatar

  Bài viết Bài viết : 866

  Tài sản Tài sản : 2271

  Uy tín Uy tín : 742

  Huy hiệu : top,mod,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #2

   on 22.06.16 17:28 

  Việt Nam ko phải 1 thị trường béo bở để Apple họ quan tâm đến, ngay cả mở Apple Store ở VN mà gần 1 năm rồi chưa thấy độngt ính giè


  "Hãy cho tôi một tình yêu, tôi sẽ cho bạn hạnh phúc"
  - Tiểu Lạc
  You cannot reply to topics in this forum