Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

WSJ: iPhone mới sẽ có thiết kế tương tự iPhone 6s, nhưng sẽ có thay đổi lớn vào năm 2017

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 1145

  Tài sản Tài sản : 2830

  Uy tín Uy tín : 814

  Huy hiệu : like,top,mod,goodMod,1kmem,goldmember,talentmod,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 22.06.16 11:30 

  WSJ cho biết iPhone 7 sẽ không có sự khác biệt nhiều về mặt thiết kế so với iPhone 6s, một thông tin mà chúng ta đã nghe rất nhiều trước kia. Điều này cho thấy gần như chắc chắn Apple sẽ chuyển từ nâng cấp lớn 2 năm một lần sang 3 năm một lần, giống như Intel chuyển từ Tick-Tock sang "tiến trình-vi kiến trúc-tối ưu hóa".


  Thông tin về iPhone của năm sau, WSJ nói rằng nó sẽ có rất nhiều thay đổi lớn, trong đó có thể sẽ có màn hình OLED viền siêu mỏng, cảm biến TouchID tích hợp vào màn hình và loại bỏ phím cứng ở mặt trước. Giám đốc thiết kế Apple Jony Ive sẽ có một năm để làm cho iPhone trở nên "giống một miếng thủy tinh duy nhất".

  Lý do mà Apple cố gắng như vậy là vì 2017 sẽ là năm iPhone kỷ niệm 10 năm ra mắt, họ muốn tạo ra một thứ gì đó thật sự đặc biệt. Hiện tại thì Apple vẫn chưa đưa ra được thiết kế cuối cùng của iPhone 2017.

  Về phần iPhone 2016, chiếc điện thoại của năm nay sẽ bị loại bỏ jack tai nghe 3.5mm để giúp cho việc chống nước tốt hơn. Apple cũng sẽ cố gắng thu gọn làm cho máy mỏng hơn.

  Nguồn The Verge

  Tags: #iphone-7 #iphone-7-plus #iphone-7-pro #apple #iphone #iphone-6s #news  "In a land of myth, and a time of magic..."
  You cannot reply to topics in this forum