Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Microsoft chứng minh trình duyệt Chrome ngốn pin hơn Edge rất nhiều

 • View user profile View the profileThành viên chính thức

  Thành viên chính thức
  avatar

  Bài viết Bài viết : 11

  Tài sản Tài sản : 51

  Uy tín Uy tín : 31

  #1

   on 21.06.16 8:09 

  Microsoft vừa làm 2 bài kiểm tra về mức độ hao pin của những trình duyệt web phổ biến trên thế giới. Và kết quả cho thấy: Chrome là ứng dụng làm sụt pin nhanh nhất.


  Có tất cả 2 phần được test trên 4 laptop sử dụng 4 trình duyệt khác nhau, bao gồm Firefox, Microsoft Edge, Google Chrome và Opera. Bài test đầu tiên, Microsoft chỉ kiểm tra hoạt động xử lý các website thông thường, sau đó họ bắt đầu cho các trình duyệt Streaming video HD.

  Kết quả không quá bất ngờ khi chiếc laptop sử dụng Chrome hết pin nhanh nhất trong bài kiểm tra video, chỉ sau 4 tiếng 19 phút, trong khi đó Microsoft Edge là 7 tiếng 22 phút.


  Ngoài ra, bài kiểm tra của Microsoft cũng chỉ ra rằng Google Chrome, Firefox và Opera cũng ngốn nhiều pin hơn Edge khi thực hiện những thao tác cơ bản như duyệt web, xem video, di chuyển, mở tab mới,...

  Để chứng minh, Microsoft đã đưa ra bảng tổng hợp dữ liệu có được từ hàng triệu thiết bị chạy Windows 10 cho thấy Microsoft Edge và Firefox tốn ít năng lượng hơn Chrome.


  Rõ ràng ai cũng biết Microsoft đang cố chứng minh cho người dùng là Edge vượt trội, tuy nhiên, trình duyệt mới của họ vẫn còn thiếu rất nhiều tính năng hấp dẫn có thấy trên Firefox hay Chrome. Trong đó phần Extension hiện tại vẫn chưa được hỗ trợ, nhưng sẽ sớm có mặt trên bản Anniversary Update cho Windows 10 vào mùa hè này.

  Nguồn techrum

  Tags: #microsoft #microsoft-edge #google-chrome #chrome #opera #news #anniversary-update #windows-10
  View user profile View the profileThành viên quen thuộc

  Thành viên quen thuộc
  avatar

  Bài viết Bài viết : 141

  Tài sản Tài sản : 467

  Uy tín Uy tín : 177

  Huy hiệu : 1kmem

  #2

   on 22.06.16 17:38 

  Tất nhiên là phải dìm đối thủ và nâng mình lên rồi Embarassed kinh doanh lúc nào cũng vậy. Nhưng dù thế nào thì người dùng chrome vẫn đông
  You cannot reply to topics in this forum