Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Samsung chi tiêu 6,8 tỷ USD để thúc đẩy quá trình sản xuất màn hình OLED trước khi iPhone phát hành

 • View user profile View the profileThành viên quen thuộc

  Thành viên quen thuộc
  avatar

  Bài viết Bài viết : 64

  Tài sản Tài sản : 191

  Uy tín Uy tín : 73

  #1

   on 20.06.16 9:16 

  Trước đây từng có khá nhiều nguồn tin cho biết Samsung đang nhận sản xuất màn hình OLED cho chiếc iPhone mà Apple sẽ ra mắt vào năm sau. Giờ đây, theo như thông tin mới nhất thì Samsung đang có kế hoạch chi một số tiền lớn để đẩy nhanh tiến độ sản xuất.


  Theo như trang Nikkei cho biết, Samsung dự tính đầu tư số tiền lên đến 6,8 tỷ USD để đẩy tiến độ sản xuất màn hình OLED lên hơn 50%, nghĩa là tăng thêm khoảng 200 triệu màn hình/năm, hiện tại thì Samsung đã sẵn sàng giao 300 triệu màn hình mỗi năm. Theo các tin tức trước thì Samsung sẽ cung cấp 100 triệu tấm nền màn hình OLED 5.5 inch cho Apple từ năm sau.

  Bên cạnh Samsung là nhà cung cấp chính thì LG Display và JDI cũng được cho là hai nhà cung cấp OLED cho iPhone năm sau. Samsung đang đặt mục tiêu phát triển mạnh ngành kinh doanh linh kiện vì doanh thu của nó đang ngang với smartphone. Thực tế trong Q1 2016, 95% thị phần màn hình OLED là từ nhà sản xuất Samsung.

  Ngày càng có nhiều hãng điện thoại sử dụng màn hình AMOLED, vì nó cho hình ảnh chất lượng cao trong khi giá thành của tấm nền AMOLED ngày càng giảm mạnh.

  Nguồn Techrum

  Tags: #apple #samsung #oled #news
  You cannot reply to topics in this forum