Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

VSCO phát hành ứng dụng mới mang tên DSCO - tạo ảnh GIF với độ tùy biến cao

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 192

  Tài sản Tài sản : 410

  Uy tín Uy tín : 130

  Huy hiệu : 1kmem

  #1

   on 19.06.16 16:16 

  DSCO là một phần mềm tạo ảnh GIF đơn giản, dễ xài. Người dùng có thể quay một đoạn clip ngắn 2,5 giây và sau đó có thể áp các bộ lọc màu để có được ảnh GIF đẹp mắt hơn bằng cách vuốt từ cạnh sang. Hiện tại phần mềm chỉ cung cấp 5 bộ lọc cơ bản và sẽ tăng dần trong tương lai.  Khi đã có được ảnh GIF mong muốn, người dùng có thể lưu và chia sẻ lên trang cá nhân tại VSCO hoặc các trang mạng xã hội yêu thích. Có hai định dạng được cho phép là: .GIF và .MP4.


  Tất nhiên, DSCO sẽ vẫn có những bộ lọc màu cao cấp đòi hỏi người dùng phải trả phí để sử dụng nhưng trong thời gian đầu, VSCO sẽ đưa ra các chương trình khuyến mãi cho phép người dùng xài thử những preset cao cấp trong một tuần.

  DSCO hiện nay chỉ được phát hành trên HDH iOS và vẫn chưa có kế hoạch nào cho các nền tảng khác. Joel Flory, CEO của VSCO cho biết công ty sẽ tập trung phát triển phần mềm VSCO Cam cho nền tảng iOS trước khi mang những điều mới mẻ lên HDH của Google.

  Tuy nhiên với lượng người dùng VSCO Cam đông đảo thì DSCO có rất nhiều cơ hội đặt chân sớm lên Android trong một tương lai gần.

  Tải về DSCO by VSCO từ App Store

  Nguồn Techrum

  Tags: #dsco #vsco #news
  You cannot reply to topics in this forum