Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

iPhone 7 gần như chắc chắn sẽ dùng nút Home cảm ứng

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 592

  Tài sản Tài sản : 1837

  Uy tín Uy tín : 536

  Huy hiệu : like,top,goodMem,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 19.06.16 9:10 

  Phím home cứng truyền thống của các dòng sản phẩm iPhone/iPad/iPod luôn được đánh giá cao bởi tính tiện dụng và đơn giản từ bao đời sản phẩm qua. Thế nhưng trên iPhone 7, Apple có thể sẽ mở ra một cánh cửa mới cho thói quen sử dụng phím home của người dùng.


  Nguồn tin từ MobiPicker cho hay, phím home trên iPhone 7 sẽ là bề mặt cảm ứng, và người dùng chỉ cần chạm thay vì phải nhấn như trên iPhone 7. Rất có thể những thay đổi trên iOS 10 với thao tác “Press to unlock” (nhấn để mở khoá) là tiền đề cho sự thay thế phím home cứng của các dòng sản phẩm đương nhiệm.

  Sự thay đổi này sẽ giúp cho iPhone mới chống nước tốt hơn, người dùng cũng không sợ phải hư phím home khi nhấn quá nhiều lần (biểu tượng Assistive Touch gây chướng mắt trên màn hình chính cũng được loại bỏ). Đó là chưa kể đến những lợi thế gán thêm các chức năng vào phím home cảm ứng, thay vì các thao tác truyền thống như nhấn 1 lần để thoát ứng dụng, 2 lần truy cập đa nhiệm và nhấn giữ phím home để kích hoạt Siri.

  iPhone 7 không phải là một bản nâng cấp xứng tầm về kiểu dáng thiết kế, nhưng ai trong chúng ta cũng đều có quyền hy vọng về những trải nghiệm khác biệt về các tính năng, cũng như cải tiến về camera, phím home mới mà iPhone 7 sẽ mang lại.
  Tags: #iphone-7 #iphone-7-plus #news
  You cannot reply to topics in this forum