Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Vì sao Apple không mang iMessage lên Android

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 17.06.16 17:33 

  Theo môt số quản lý cấp cao của Apple tại WWDC, người dùng Android đang rất mong đợi Apple mang iMessage đến với Android sẽ chưa có được nền tảng tin nhắn này trong thời gian tới.


  Bất chấp những tin đồn rằng Apple đã lên kế hoạch để đưa iMessage vào nền tảng Android, hãng đã tiết lộ rằng họ có những lý do đúng đắn để đảm bảo ứng dụng này sẽ là độc quyền trên iOs.

  Walt Mossberg - một cự phóng viên chuyên về Apple chia sẻ: "Tại hội nghị lập trình viên WWDC16, tôi có hỏi một số quản lý cấp cao của Apple rằng tại sao iMessage đã không được mở rộng trên các nền tảng khác, và nhận được hai lý do. Trước tiên, Apple cân nhắc lượng người dùng dựa trên một tỷ thiết bị đang hoạt động để cung cấp dữ liệu cho các mục tiêu nghiên cứu và phát triển AI (Artificial intelligence - Trí thông minh nhân tạo) của công ty. Và thứ hai là, việc sở hữu một nền tảng nhắn tin độc đáo hoạt động độc quyền trên các thiết bị của Apple sẽ giúp doanh số của Apple tăng cao - đây cũng là một lý do cốt lõi (và đúng) trong nhiều năm qua".

  Mang ứng dụng iMessage đến nền tảng Android thật ra không phải là điều gì khác thường trong lịch sử Apple. Năm 2015, hãng đã phát hành hai ứng dụng âm nhạc là Apple Music và Beats Pill cho Android, bên cạnh đó là một ứng dụng chuyện dụng khác nhằm chuyển dữ liệu từ Android sang iOS (Move to iOS) Apple Inc. - Android Apps on Google Play .

  Cũng trong bài phát biểu của mình tại WWDC đầu tuần này, Apple đã giới thiệu một loạt tính năng mới cho tin nhắn như biểu tượng cảm xúc lớn hơn, ghi chú viết tay hoạt hình, mực vô hình, nhãn dán, ứng dụng iMessage...và hơn nữa đây là một phần của iOS 10.

  Mặc dù Apple chưa mang iMessage lên Android, nhưng hãng cũng đã cung cấp Siri cho các nhà phát triển bên thứ ba có thể mở rộng trên nền tảng này. Để có được một cái nhìn đầy đủ về tất cả các thay đổi sẽ xuất hiện trên iOS 10 vào mùa thu này, mời các bạn xem video bên dưới.  Tags: #apple #android #imessage #wwdc #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum