Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Facebook Messenger có thêm phần Home, biến trình chat thành một mạng xã hội chat độc lập

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 592

  Tài sản Tài sản : 1837

  Uy tín Uy tín : 536

  Huy hiệu : like,top,goodMem,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 17.06.16 10:51 

  Từ sự kiện Facebook F8, Mark Zuckerberg chuyển Messenger thành một nền tảng riêng, ở đó có thể nhúng ứng dụng bên thứ ba, như GIF keyboard. Sau đó có những mini game ẩn như cờ vua, bóng rổ, và mới hôm qua là game tâng bóng cùng với gộp cả SMS. Bên cạnh đó thì người dùng cũng không cần phải có tài khoản facebook để sử dụng Messenger nữa. Và hôm nay, với bổ sung phần Home, Messenger đã trở thành một mạng xã hội độc lập.


  Phần Home (Tab Home) là màn hình mặc định khi bạn mở Messenger, ở đây có mọi thứ về bạn bè như Favorites (những liên hệ thường xuyên chat), Birthdays (bạn bè có sinh nhật vào hôm nay), Active Now (bạn chat đang online) và More conversations (những cuộc trò chuyện đã diễn ra).

  Như vậy thì mạng xã hội chat này tập trung vào chat và chơi so với facebook quá rườm rà với nhiều thông tin mà nhiều người không quan tâm và cũng không thích phơi bày quá nhiều. Ở Messenger thì đơn giản hơn, dĩ nhiên có "tám chuyện", có nhóm chat để buôn chuyện rôm rả hơn, có game để chơi thư giãn và cạnh tranh với bạn bè, có ứng dụng bên thứ ba phục vụ những cuộc "nấu cháo" xuyên màn đêm.


  Theo David Marcus, Giám đốc sản phẩm của Facebook cho biết đây chỉ mới là bước nhỏ trước khi hàng loạt những điều to lớn hơn cập bến Messenger, hy vọng chúng ta sẽ có thêm nhiều trò vui.

  Theo Techrum

  Tags: #messenger #facebook-messenger #facebook #news
  You cannot reply to topics in this forum