Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Samsung] Cận cảnh bản cập nhật Android 5.1 cho Galaxy S6 và S6 Edge

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 592

  Tài sản Tài sản : 1837

  Uy tín Uy tín : 536

  Huy hiệu : like,top,goodMem,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 01.05.15 10:58 


  #Samsung sẽ cập nhật một vài thiết bị smartphone của mình lên HDH Android 5.1 và mở đầu với bộ đôi #Galaxy S6 và S6 Edge. Theo nguồn tin của trang Sammobile, bản cập nhật này sẽ mang trở lại một tính năng quan trọng từng bị Samsung bỏ qua trên phiên bản #Android 5.0.

  Tính năng bị bỏ qua chính là chế độ Guest Mode từng được #Google giới thiệu cùng lúc với HDH Android 5.0. Tính năng này cho phép người dùng có thể cho người khác mượn thiết bị của mình mà không cần phải lo sợ bị truy cập vào các dữ liệu riêng tư không mông muốn.


  Theo đó, trang Sammobile đã nhận được bản cập nhật Android 5.1 chưa chính thức cho chiếc Galaxy S6 Edge và xác nhận rằng chế độ Guest mode đã quay trở lại và hoạt động tương tự như trên phiên bản Android gốc.

  Mỗi người dùng sẽ có một vùng riêng cho mình trên cùng một thiết bị và họ có thể cài các ứng dụng, trang trí màn hình chủ theo ý thích và thậm chí có thể thiết lập bảo mật dấu vân tay cho riêng mình.


  Vẫn chưa rõ được khi nào Samsung sẽ phân phối bản cập nhật Android 5.1 đến tay người dùng Galaxy S6 / S6 Edge. Tuy nhiên, khá thú vị là một thành viên trên diễn đàn xda đã thông báo việc chiếc Galaxy S6 phiên bản nhà mạng T-mobile của anh ta đã nhận được bản cập nhật mới này thông qua OTA.


  Có thể nói, Samsung là một trong những hãng điện thoại "chăm chỉ" cập nhật HDH mới nhanh nhất cho các thiết bị di động của mình.


  Nguồn: Techrum
  avatar

  Bài viết Bài viết : 866

  Tài sản Tài sản : 2271

  Uy tín Uy tín : 742

  Huy hiệu : top,mod,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #2

   on 01.05.15 18:27 

  Chỉ chăm chỉ cho những con máy mới thôi, mấy đời cũ cũ là bỏ xó hết Sad
  You cannot reply to topics in this forum