Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Apple đã bổ sung chế độ Dark Mode trên iOS 10 nhưng chưa thể kích hoạt

 • View user profile View the profileThành viên gắn bó

  Thành viên gắn bó
  avatar

  Bài viết Bài viết : 394

  Tài sản Tài sản : 1271

  Uy tín Uy tín : 444

  Huy hiệu : goodMem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 16.06.16 16:33 

  Một trong những chế độ được nhiều người mong chờ sẽ có mặt trên iOS 10 chính là Dark Mode. Tuy nhiên, trong sự kiện WWDC 2016 thì Apple không nói gì đến nó. Nhưng sau khi tìm hiểu iOS 10 beta, một nhà phát triển đã có thể bật nó lên, nhưng chưa hoàn thiện.


  Andy Wiik, một nhà phát triển công cụ Jailbreak đã đưa ra một vài hình ảnh cho thất sự xuất hiện của ứng dụng Messages trong nền tối. Sau khi nghiên cứu thêm về bản beta này thì Andy đã có thể chạy Dark mode trên trình giả lập iOS 10.  Dark mode trên iOS 10?​

  Cụ thể hơn, trong khi kiểm tra iOS 10, Andy tìm thấy mục CKUIThemeDark bên trong Chatkit. Anh đã nhanh chóng viết một tweak để buộc ChatKit sử dụng dark theme thay vì CKUIThemeLight. Sau đó anh đưa nó vào một trình giả lập như trên.

  Hiện tại thì chế độ này vẫn chưa hoàn thiện và chỉ chạy được trong ứng dụng Messages. Nhưng điều này cũng đã xác nhận là Apple đã từng hoặc đang phát triển Dark mode cho iOS, tuy nhiên không có gì đảm báo nó sẽ chính thức xuất hiện trong tương lai.

  Một khả năng có thể xảy ra là Dark mode sẽ được Apple đưa lên chiếc iPhone 7 khi nó được trang bị màn hình OLED. Dù sao thì ta cũng phải chờ đến khi Apple chính thức giới thiệu iPhone 7 hoặc chờ các thông tin mới về chế độ này xuất hiện trong tương lai (nếu có).

  Tags: #apple #dark-mode #ios-10 #news
  You cannot reply to topics in this forum