Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Patron sẽ là nhà cung cấp cảm biến mống mắt cho Galaxy Note 7

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 866

  Tài sản Tài sản : 2271

  Uy tín Uy tín : 742

  Huy hiệu : top,mod,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 16.06.16 16:27 

  Thời gian vừa qua đã rộ lên tin đồn là chiếc phablet tiếp theo của Samsung là Galaxy Note 7 sẽ được trang bị cảm biết quét mống mắt. Điều này cũng không hẳn là không thể xảy ra vì Samsung cũng vừa cho ra mắt chiếc Galaxy Tab Iris có khả năng quét mống mắt tại thị trường Ấn Độ.


  Giờ đây, ta lại có thêm thông tin để củng cố cho tin đồn trên vì theo nguồn tin mới nhất thì hãng sản xuất linh kiện camera Patron (Hàn Quốc) sẽ là đối tác cung cấp cảm biến quét mống mắt cho Galaxy Note 7. Cũng theo theo nguồn tin, Patron đã nhận được hợp đồng cung cấp toàn bộ module cảm biến mống mắt cho chiếc phablet sẽ ra mắt vào tháng 8 của Samsung.


  Một điều khá thú vị là Samsung đã có kế hoạch trang bị cảm biến quét mống mắt cho Galaxy S4 từ năm 2013, nhưng lại hủy vào phút chót vì họ thấy công nghệ này lúc đó vẫn còn khá non nớt và không thân thiện với người dùng như cảm biến vân tay.

  Theo như các hình render vừa được tung lên mạng cách đây không lâu thì mặt trước của Note 7 có vẻ như được trang bị hai camera, một sẽ dùng cho selfie và cái còn lại có thể là để quét mống mắt.  Ảnh render của thiết bị được cho là Note 7 Edge​

  Công nghệ quét mống mắt được cho là có độ bảo mật cao hơn rất nhiều so với công nghệ cảm biến vân tay đang được sử dụng rộng rãi ngày nay. Trong khi một cảm biến vân tay chỉ nhận biết được gần 40 đặc điểm của một dấu vân tay thì công nghệ quét mống mắt có thể nhận biết được đến 266 đặc điểm trên mống mắt, do đó nó có độ bảo mật cao hơn rất nhiều.

  Theo các tin đồn trước đây thì Samsung sẽ giới thiệu chiếc phablet của họ vào 2/8 sắp tới và sẽ sử dụng cái tên Galaxy Note 7 thay vì Note 6 để bắt kịp với dòng Galaxy S.

  Nguồn Techrum

  Tags: #samsung #galaxy-note-7 #note-7-edge#news


  "Hãy cho tôi một tình yêu, tôi sẽ cho bạn hạnh phúc"
  - Tiểu Lạc
  You cannot reply to topics in this forum