Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Rò rỉ hình ảnh iPhone 7 với nút home cảm ứng

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 16.06.16 16:10 

  Một hình ảnh rò rỉ mới nhất chụp mặt trước của thiết bị được cho là iPhone 7 hé lộ một khả năng mới mà Apple áp dụng cho nút home. Thay vì trang bị một nút home vật lý có tích hợp cảm biến vân tay như trên các thế hệ iPhone hiện tại, một nút home cảm ứng mới sẽ được sử dụng. Quan sát hình ảnh được chia sẻ cho thấy nút home mới này không còn có vòng kim loại bao quanh như các thế hệ iPhone kể từ iPhone 5s cho tới hiện tại.


  Và vì nút home cảm ứng này không thể thực sự ấn xuống được như nút home vật lý nên người dùng có thể sẽ sử dụng bằng cách chạm (tap) và giữ để kích hoạt Siri hay chạm 2 lần liên tục để kiểm tra các ứng dụng đang mở. Đây có lẽ là bước đệm cuối cùng trước khi Apple loại bỏ hoàn toàn nút home khỏi thiết kế của iPhone trong tương lai bởi đã có nhiều tin đồn cho rằng iPhone của năm 2017 sẽ sử dụng màn hình tràn mép thiết bị (edge-to-edge screen). Các chức năng của nút home khi đó có thể sẽ được thay thế bằng một khu vực trên màn hình nơi người dùng có thể thực hiện các thao tác chạm với các phản hồi tương tự như khi sử dụng một nút home thực sự.  Một lợi ích dễ thấy nhất cho người dùng iPhone là sẽ không còn phải lo lắng về việc làm hỏng nút home vật lý do bấm quá nhiều và mặt khác, việc thay thế nút home cảm ứng có thể sẽ giúp tăng độ nhạy và chính xác cho cảm biến Touch ID. Tuy vậy, đây mới chỉ là tin đồn và hình ảnh thiết bị trong ảnh có thể không phải là thật nhất là khi vị trí của camera thoại phía trước và cảm biến tiệm cận có vị trí đảo ngược cho nhau do đó hãy cân nhắc và chờ đợi các thông tin chính xác từ phía Apple khi họ chính thức công bố iPhone 7.

  Nguồn Techrum

  Tags: #apple #iphone-7 #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum