Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Mặc dù đã thông minh hơn rất nhiều nhưng Siri trên iOS 10 vẫn mắc lỗi ngớ ngẩn

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 16.06.16 16:07 

  Như các bạn đã biết, tại sự kiện WWDC 2016 năm nay, Apple đã giới thiệu các bản cập nhật lớn của các hệ điều hành dành cho Mac, iPhone/iPad, Apple Watch và Apple TV đồng thời cũng chính thức mở các dịch vụ như Siri hay iMessage cho các lập trình viên. Rất nhiều những thay đổi đã được thực hiện và Siri hiện tại đã sẵn sàng cho Mac cũng như đã trở nên thông minh hơn rất nhiều để có thể tiến gần hơn tới ranh giới của A.I (trí thông minh nhân tạo).


  Tuy nhiên, theo như nhiều chia sẻ của người dùng trên Reddit khi đang thử nghiệm phiên bản iOS 10 Developer Beta 1 thì Siri vẫn là... Siri với khá nhiều lỗi ngớ ngẩn khi trả lời câu hỏi hoặc thực hiện yêu cầu của người dùng.


  Người dùng @PM_ME_YOUR_MASS khi nói "Welcome to iOS 10" (Chào mừng đến với iOS 10) với Siri lập tức nhận được phản hồi hoàn toàn bất ngờ: "Câu trả lời là khoảng 56.730 dặm". Hẳn là Siri đã hiểu lầm câu nói của người dùng thành yêu cầu tính độ dài của 10 lần khoảng cách giữa vị trí hiện tại của người dùng (South Carolina, Mỹ) đến... Đảo Ios.

  Còn dưới đây là cách mà Siri phục tùng mệnh lệnh của @vonjarga khi người này yêu cầu Siri thực hiện cuộc gọi cho trung tâm dịch vụ khách hàng của Apple:


  Thật đáng buồn khi mệnh lệnh rõ ràng đó bị hiểu lầm thành tìm một địa điểm gần Sterling (địa điểm của người dùng) nhất có tên gọi là "... customer service".

  Nếu các bạn đang trải nghiệm bản iOS 10 Developer Beta 1 và cũng thường xuyên sử dụng Siri thì hãy tiến hành thử nghiệm bằng các mệnh lệnh xem dịch vụ trợ lý số cá nhân này "ngây thơ" đến đâu nhé.

  Nguồn Techrum

  Tags: #apple #ios-10 #siri #wwdc-2016 #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum