Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Làm thế nào để nâng cấp lên iOS 10 beta hoàn toàn miễn phí?

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 1145

  Tài sản Tài sản : 2830

  Uy tín Uy tín : 814

  Huy hiệu : like,top,mod,goodMod,1kmem,goldmember,talentmod,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 14.06.16 16:55 

  iOS 10 vừa được Apple phát hành bản preview beta đầu tiên dành cho các lập trình viên, ngay từ hôm nay các bạn đã có thể tải về và trải nghiệm phiên bản iOS mới nhất này mà không cần tài khoản developer.


  Bước 1: Đảm bảo máy của bạn đang chạy iOS 9 và không jailbreak

  Bước 2: Vào Cài đặt > Cài đặt chung > Quản lý Cấu hình & Thiết bị và xóa tất cả các cấu hình bạn đã từng cài đặt trước đây. Nếu bạn không thấy mục “Cấu hình” thì có thể bỏ qua đến bước tiếp theo.


  Bước 3: Truy cập vào đường link này (link dự phòng) bằng trình duyệt Safari. Một cửa sổ cài đặt Cấu hình mới sẽ hiện lên, bấm Cài đặt và xác nhận cài đặt một lần nữa. Máy sẽ yêu cầu khởi động lại thiết bị.


  Bước 4: Sau khi đã khởi động lại, vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm. Nếu bạn làm đúng thì bản cập nhật iOS 10 beta 1 sẽ xuất hiện và bạn có thể bắt đầu tải về và cập nhật.


  Lưu ý, do đây là phiên bản beta đầu tiên, vì vậy sẽ vẫn còn rất nhiều lỗi. Người dùng được khuyến cáo không nên nâng cấp lên iOS 10 cho đến khi hệ điều hành này được chính thức tung ra vào mùa Thu.

  Trong trường hợp đã nâng cấp lên iOS 10 và muốn quay trở về iOS 9, bạn sẽ cần đến máy tính cài đặt iTunes để restore lại thiết bị.

  Nguồn Cellphone S

  Tags: #apple #ios-10 #ios-10-beta #news  "In a land of myth, and a time of magic..."
  You cannot reply to topics in this forum