Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Apple đã cho phép xóa các ứng dụng mặc định trên iOS 10

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 1145

  Tài sản Tài sản : 2830

  Uy tín Uy tín : 814

  Huy hiệu : like,top,mod,goodMod,1kmem,goldmember,talentmod,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 14.06.16 10:41 

  Một số ứng dụng mặc định của iOS đã xuất hiện trong App Store vào sáng nay, điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể xóa các ứng dụng không cần thiết này. Apple đã không đề cập đến vấn đề này trong buổi thuyết trình của mình nhưng sau khi cài đặt phiên bản iOS 10 beta, nhiều ứng dụng mặc định đã có thể xóa bỏ.


  Các ứng dụng mà bạn có thể xóa bao gồm Calendar, Weather, Maps, Videos, Notes, Reminders, Stocks, iTunes Store, Home, FaceTime (Lịch, thời tiết, bản đồ, videos, ghi chú, nhắc nhở, chứng khoán, iTunes Store, Home và FaceTime)

  Đây là một tính năng hữu ích đối với một số người muốn mở rộng thêm không gian lưu trữ trên thiết bị của họ, và những người không thích các ứng dụng mặc định được cài sẵn, họ có thể xóa chúng và tải ứng dụng của bên thứ ba. Không thể xóa bỏ các ứng dụng mặc định từ lâu đã là sự khó khăn của người dùng iOS.


  Một lần nữa, Apple đã không nói bất cứ điều gì về tính năng này, vì vậy có một vài điều chúng ta không biết. Ví dụ như khi xóa ứng dụng Mail mặc định thì các liên kết email sẽ như thế nào? Chúng ta sẽ làm sáng tỏ hơn vấn đề này trong các bài viết sắp tới của :FGT:

  Nguồn iDB

  Tags: #ios-10 #ios-10-beta #news  "In a land of myth, and a time of magic..."
  You cannot reply to topics in this forum