Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Thêm bằng chứng Apple sẽ mang Siri lên Mac OS X 10.12

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 1145

  Tài sản Tài sản : 2830

  Uy tín Uy tín : 814

  Huy hiệu : like,top,mod,goodMod,1kmem,goldmember,talentmod,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 13.06.16 9:42 

  Theo một phát hiện của trang 9to5Mac, Apple sắp đưa trợ lý ảo Siri của hãng lên OS X - hệ điều hành chạy trên máy tính Mac. Bằng chứng được phát hiện khi người dùng thử hỏi Siri trên iOS những câu hỏi liên quan đến OS X, như: "Siri, open Settings in a new window" (Siri, hãy mở Settings ở cửa sổ mới), và Siri sẽ trả lời lại bạn: "It doesn't look like you have an app named Finder" (Có vẻ như bạn không có một ứng dụng tên là Finder). Trên OS X, Finder là trình duyệt file bạn lưu trữ trên Mac.


  Trên thực tế, đây không phải lần đầu tiên thông tin về Siri trên Mac bị rò rỉ. Chính trang 9to5Mac đã phát hiện ra các bằng chứng cho thấy việc tích hợp này từ hồi tháng 2. Về sau, trang MacRumors cho đăng những hình ảnh cho thấy biểu tượng Siri xuất hiện ở thanh dock và menu của OS X.


  Apple rất có thể sẽ công số Siri trên Mac trong sự kiện ngày 13/6 tới đây. Tuy nhiên, hãng có truyền thống phát hành bản OS X mới cho người dùng vào mùa thu, và chỉ tới lúc đó người dùng Mac mới có dịp được trải nghiệm chính thức trợ lý ảo này.

  Theo ICTnews

  Tags: #apple #mac-os-x #os-x #siri-trên-macbook #siri #news  "In a land of myth, and a time of magic..."
  You cannot reply to topics in this forum